Tư vấn giúp mình nâng cấp máy tính bàn để học đồ hoạ?

Máy mình hiện tại Intel celeron CPU 2.8Ghz , RAM DDR 1GB , HDD 80GB mình nên nâng cấp hay mua máy mới , nếu mua máy mới thì nên mua máy nào hiệu gì và các thông số kĩ thuật ra sao.cám ơn các bạn giúp đỡ

thu
Trả lời 11 năm trước

theo mình thì bạn nên mua một máy mới,vì nếu nâng cấp thì máy tính của bạn cũng chỉ xài được cao lắm là 2 năm,vì nếu nâng cấp mà không thay Main thì tuổi thọ máy tính bạn sẽ giảm rất nhiều,nếu thay Main thì thà mua máy mới cấu hình mạnh thì ok hơn.cấu hình bạn nên chọn cho phù hợp với việc đồ họa là:CPU 3.0Ghz,RAM DDR2 2GB,HDD 320GB,intel CORE 2 Duo,là ok rồi.chúc bạn có 1 quyết định đúng đắn.