Kết nối tivi với máy vi tính để bàn qua cổng hdmi có được không?

cho hỏi là mình định mua một cái tivi có cổng hdmi và một thùng cpu có cổng hdmi thì có thể sử dụng như một máy tính để bàn bình thường được ko.
định tiết kiệm cái màn hình vi tính

thu
Trả lời 11 năm trước

vâng, được bạn ạ. Bạn chỉ phải bỏ thêm một khoản tiền mua một cái cap HDMI khoảng 80k ~ 150k tùy loại thôi.
Khi cắm vào thì máy tính sẽ chỉnh độ phân giải 780p hoặc 1080p tùy theo việc màn hình bạn hỗ trợ tới mức nào. Coi phim hoặc làm việc với word, excel, power point rất thuận tiện vì màn hình rộng. Đặc biệt là coi phim HD là miễn chê đó.

=> tóm lại là được