Mua máy chấm công ở đâu rẻ mà chất lượng?

Nguyễn Ngọc Khôi Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Tưởng ở HN định liên hệ nhưng tận SG nên đành thôi vậy. Hy vọng có dịp hợp tác.

Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

Nguyễn Danh Chuyên Phân Phối Các Thiết Bị Văn Phòng Trên Toàn Quốc! Dù BạnỞĐâu Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Cung Cấp Cho Bạn Những Sản Phẩm Tốt Nhất, Dịch Vụ Tốt Nhất

Nguyễn thị mận
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy bên Maxbuy họ phân phối các Thiết bị văn phòng bao gồm cả mặt hàng này nữa bạn ạ! dùng chất lượng lắm bạn ạ!

Doan_PK
Trả lời 10 năm trước

bên mình chuyên cung cấp máy chấm công vân tay,thẻ giấy mới và củ.bạn liên hệ Mr Kỳ 0906303823

e:doanphuocky@gmail.com

Mỹ phẩm
Trả lời 10 năm trước

Bên sieu thị điện tử megabuy 104 thái thịnh đống đa có bán các loại máy chấm công chính hãng đấy bạn a , giá cả cũng phải chăng, hôm trước mình mua đúng đợt giảm giá tri ân khách hàng, hàng tháng đều có ngày tri ân thì giá giảm 50 % thành ra cực rẻ luôn ý , bạn tham khảo của bên đó nhé

địa chỉ web đây : http://megabuy.vn/gian-hang/may-cham-cong-van-tay/hsx/Ronald%20Jack