Hỏi mua mifetad 200mg và misoprotol 200mcg ở đâu?

các anh chị ơi em với bạn trai chẳng may mới có bầu , em lại đang học lên cũng chưa thể lập gia đình vào lúc này em buồn quá , lại còn phải tránh để gia đình biết nữa , em đang nghỉ hè lên chưa ra hà nội dc , thấy trên mạng có loại thuốc này em hỏi mua ở đâu và như thế nào ạ , em cảm ơn .

Pha m Hô ng Phâ n
Trả lời 9 năm trước

dạ vâng em cảm ơn ạ, em gửi địa chỉ của em qua tin nhắn cho chị rồi ạ , nhờ chị mai chuyển thuốc sớm giúp em ạ .

Pha m Hô ng Phâ n
Trả lời 9 năm trước

em nhận được thuốc rồi , em mới uống ạ .

Pha m Hô ng Phâ n
Trả lời 9 năm trước

em cảm ơn chị đã tư vấn giúp em, em hoàn thành rồi ạ , giờ bụng cũng không còn đau nữa ạ . hôm tới em sẽ đi siêu âm lại ạ .

Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Hãy gọi 0974240277 - 0466867481.để được bác sĩ chuyên khoa của viện Tuệ Tĩnh tư vấn và bán thuốc.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng , nếu còn có vấn đề gì cứ liên hệ cho mình .

Thuốc (mifepristone 200mg và misoprostol 200mcg) gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây. Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác.

Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần.

Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bếnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

bạn nào có nhu cầu liên hệ với mình để được tư vấn cụ thể: Trực tiếp tại Hà Nội. Viện tuệ tĩnh- số 2 trần phú - hà đông . 0466867481.-0974240277.

chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng .

số lượng lớn cho các nhà thuốc

Dược Phẩm An Bình
Trả lời 9 năm trước

Bạn gọi0164.859.3333để được tư vấn trực tiếp và mua thuốc nhé.

Thuốc phá thai hay còn gọi là thuốc gây sảy thai tự nhiên(Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg)là một tiến bộ của y khoa. Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên, do đó giảm thiểu được các biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. Không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Thuốc đạt hiệu quả 96 - 99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận.

Thuốc áp dụng cho các trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi và bệnh nhân không có tiền sử suy thận, chứng rối loạn đông máu.

Bán hàng trực tiếp tại Hà Nội.

Giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vận chuyển quốc tế nhanh chóng, đảm bảo, uy tín

call 0164.859.3333

Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Ân cần - chuyện nghiệp. cảm ơn mọi người đã tin tưởng

Hãy gọi 0974.240.277 - 0466867481.để được bác sĩ chuyên khoa của viện Tuệ Tĩnh tư vấn riêng tư và bán thuốc.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng , nếu còn có vấn đề gì cứ liên hệ cho mình .

Thuốc (mifepristone 200mg và misoprostol 200mcg) gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây. Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác.

Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần.

Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bếnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

bạn nào có nhu cầu liên hệ với mình để được tư vấn cụ thể:

Trực tiếp tại Hà Nội. số 2 trần phú - hà đông . 0466867481.-0974.240.277.

chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng, tận nhà hoặc theo yêu cầu

số lượng lớn cho các nhà thuốc