Mọi người giúp em thật nhanh được không?

bạn gái em có kinh vào ngày 28 trong mọi tháng,tháng này chúng em quan hệ cách đấy hơn 1 tuần vào ngày 19,20 không dùng bất cứ biên pháp tránh thai nào,mà đến 28 tháng này bạn gái em vẫn không có kinh,e hỏi bạn gái em có khả năng có thai không?hay tại lâu rồi không quan hệ nên bị trễ kinh mấy ngày??????

Trả lời 10 năm trước

90% là có b ạ!

hờ hờ!!! thời gian 1 tuần trước kinh, ko phải tuần lễ vàng để tránh thai, mà nó lại là tuần lễ vàng để thụ thai :3

Bạn muốn an toàn theo chu kỳ thì phải chọn trước ngày có kinh nhiều nhất là 3 ngày, và sau có kinh 1 tuần để xuất vào trong thôi. :3

còn lại thì cực kỳ mắn đấy b ạ!