Hỏi về giáo dục giới tính?

các bác cho e hỏi. con gái thủ dâm, bắn khí là gì thế. nó phun nước như đi tè ấy ???????????? nó là nước gì đó

Thanh Tung Pham
Trả lời 9 năm trước

Cái vụ bắn nước như đi tè chắc bác xem phim XXX nhiều nên tưởng thật. 99% là giả. khi đóng phim con đó chắc ko sung sướng j` mà đang chửi thằng đạo diễn :)).

Thật ra con gái thủ dâm khi sắp ra thì có rên 1 tí, có em tự bịt miệng lại để không kêu ( sợ bị phát hiện ) có em cơ thể có hơi co giật tí, khó biết lắm, còn có em thì gồng mạnh cơ thể và giật mạnh, đờ đẫn ra. Khi con gái ra, âm đạo co thắt liên tục ( chỉ em ấy biết thôi ) và bắn ra 1 ít nước nhờn - dâm thủy.

Chúc bạn vui