Yếu sinh lý nên dùng thuốc gì để cải thiện ?

yếu sinh lý nên dùng thuốc gì để cải thiện ?

Đoàn Văn Huỳnh
Trả lời 11 năm trước

Công ty có sản phẩm hỗ trợ nam giới yếu sinh lý xin liên hệ 0986689944

hao
Trả lời 10 năm trước
Yếu sinh lý là căn bệnh làm khổ sở giới đàn ông, vậy có cách nào để điều trị được bệnh này hiệu quả? Xin chia sẻ với các bạn một vài bài thuốc dân gian giúp trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý
Bài 1: Dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, nhục thung dung 12g, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 - 40o (càng lâu càng tốt), uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Có thể dùng bài thuốc này để sắc với nước uống trong 3 ngày.
Ba kích
Hoặc: dâm dương hoắc 60g, phục linh 30g, đại táo 9 quả. Ba thứ hấp chín, phơi khô, làm như vậy 3 lần. Sau đó tán nhỏ, các dược liệu ngâm với 2 bát rượu trắng và 100g mật ong. Đậy kín (tốt nhất là dùng lọ rộng miệng có nút mài). Để 1 tháng rồi lấy ra uống, mỗi ngày 2 - 3 chén nhỏ. Dùng liền 3 tháng. Nếu sắc uống thì dùng dược liệu ít hơn (1/3 lượng thuốc cho 1 thang).
Bài 2: Rễ cau (loại rễ màu trắng mọc lộ trên mặt đất) 20 - 30g, thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm 2 lần trong ngày.
Rễ cau giúp chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt
Hoặc: rễ cau 8g phối hợp với ba kích 20g, thục địa 20g, hoài sơn 20g, sâm bố chính 40g, quế thanh 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế), tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật hoặc sirô làm thành viên to bằng quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liền trong 1 tháng.

Bài 3: Ba kích 100g, tắc kè 50g, hà thủ ô đỏ 100g, hoàng tinh hoặc thục địa 100g, đại hồi 10g. Tắc kè ngâm với đại hồi trong rượu 35o để được 350ml. Các dược liệu khác cũng ngâm rượu 35o trong 10 - 15 ngày để được 700ml. Hòa lẫn hai rượu với nhau, thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô) để được 1 lít. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 - 20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
Hoặc: ba kích 60g; tục đoạn, cẩu tích, hạt sen, mỗi thứ 40g; kim anh, tua sen, hoài sơn, mỗi thứ 20g; mẫu lệ nướng 10g. Tất cả đem tán thành bột, trộn với mật làm viên bằng hạt ngô. Mỗi ngày uống 10 - 20 viên, chia làm 2 lần.
Bài 4: Sâm cau 10g; sâm bố chính, trâu cổ, kỷ tử, ngưu tất, tục đoạn, thạch hộc, hoài sơn, cáp giới, mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, mỗi vị 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sắc uống ngày 1 thang.
Hoặc: sâm cau 20g; ba kích, phá cố chỉ, hồ đào nhục, thục địa, mỗi vị 16g; hồi hương 4g. Sắc uống ngày 1 thang.

nguyễn thị thu trang
Trả lời 10 năm trước

Uống thuốc chưa chắc đã là tốt nhất có thể tập thể dục và chế đọ ăn uống bạn muôn hiểu rõ kết nối 19006670 nhé . miễn phí nhé

NAM KHOA Á CHÂU
Trả lời 9 năm trước

Kỹ Thuật Điều Trị Yếu Sinh Lý

Nếu như trước đây ở nước ta chỉ tập trung chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới mà bỏ qua nam giới thì trong cuộc sống hiện đại, tầm quan trọng của 2 giới là như nhau. Các đấng mày râu do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, gia đình, công việc cũng như ảnh hưởng của lối sống tình dục phóng khoáng từ Phương Tây là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh nam khoa, bao gồm yếu sinh lý.Những kỹ thuật điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới tùy từng nguyên nhân và tình trạng bệnh lý mà có sự thay đổi cho phù hợp.

Yếu sinh lý có tỷ lệ mắc cao ở nam giới. Hầu hết đối tượng mắc bệnh do chưa có nhiều kiến thức, cộng với thái độ chủ quan, coi thường nên không đến cơ sở y tế mà tự tìm cách điều trị khiến bệnh không những không khỏi mà ngày càng tồi tệ. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại từng ngày, từng giờ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, cuộc sống lứa đôi.

Yếu sinh lý được hiểu là tình trạng dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh. Nam giới mắc yếu sinh lý luôn có cảm giác mặc cảm tự ti, dẫn tới tâm lý không ổn định, căng thẳng, stress, ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, việc không thể làm thỏa mãn bạn tình còn là nguy cơ đe dọa tới tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc của nhiều gia đình.

Kỹ thuật điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Đặc biệt, bệnh yếu sinh lý khiến nam giới mất kiểm soát trong hoạt động tình dục, không đạt được khoái cảm tình dục cho mình cũng như cho đối tác. Trường hợp không thể thực hiện giao hợp hay không đạt được khoái cảm khiến cho việc xuất tinh của nam giới gặp khó khăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của chính người bệnh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn áp dụng những kỹ thuật hiện đại, hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý. Cụ thể như sau:

Yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây ra, việc tìm nguyên nhân là quyết định để việc điều trị đạt kết quả.

Yếu sinh lý do nguyên nhân bị ức chế thần kinh trung ương, cần dùng thuốc để kích thích (tăng hưng phấn) thần kinh.

Yếu sinh lý do tuổi tác (mãn dục nam). Khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa, trong đó có cơ quan sinh dục. Cụ thể, nồng độ nội tiết tố nam (testosterone) trong máu giảm, gây nên tình trạng mãn dục. Vì vậy, cần bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể như việc dùng thảo dược kích thích các cơ quan trong cơ thể tự sản xuất nội tiết tố nam mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho quý ông, hay thức bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể cần phải theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh việc dùng sản phẩm bổ trợ, lúc này, quý ông rất cần sự động viên, chia sẻ và cảm thông của người vợ.

Bạn nên chủ động trao đổi về vấn đề này để người bạn đời hiểu quá trình mãn dục là lẽ tự nhiên, không có gì đáng xấu hổ. Điều đó cũng không liên quan gì đến bản lĩnh của người đàn ông. Sự động viên, chia sẻ của người phụ nữ không chỉ giải thoát gánh nặng tâm lý cho chồng và còn "kích" tác dụng của các loại thuốc, giúp cơ quan sinh dục khỏe mạnh hơn.

Đối với trường hợp yếu sinh lý do mắc các bệnh lý thực thể như đáo tháo đường, tăng huyết áp mãn tính, suy thận….cần phải điều trị các bệnh này ổn định.

Đối với bệnh nhân yếu sinh lý do liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì cần phải dùng thuốc nội tiết tố để cân bằng nội tiết. Ngoài ra, dùng thuốc Đông y kết hợp điều trị có hiệu quả rất tốt.

Trường hợp yếu sinh lý có kèm theo viêm đường tiết niệu, đường sinh dục, do vi khuẩn cần dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu điều trị viêm nhiễm ổn định.

Khi có biểu hiện bệnh yếu sinh lý nêu trên, nam giới có thể đến Phòng Khám Nam Khoa Á Châu- một trong những địa chỉ tin cậy chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh nam khoa có uy tín, đặc biệt là việc điều trị bệnh yếu sinh lý, mang lại sức khỏe, sự tự tin cho hàng ngàn nam giới.

Sức khỏe của bạn là quan trọng, đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống, hãy đi khám để có những lời khuyên thích hợp nhất từ bác sĩ. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa Phòng Khám Nam Khoa Á Châu: Số 67 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04 - 355 65 125

Kỹ Thuật Điều Trị Yếu Sinh Lý

Nếu như trước đây ở nước ta chỉ tập trung chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới mà bỏ qua nam giới thì trong cuộc sống hiện đại, tầm quan trọng của 2 giới là như nhau. Các đấng mày râu do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, gia đình, công việc cũng như ảnh hưởng của lối sống tình dục phóng khoáng từ Phương Tây là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh nam khoa, bao gồm yếu sinh lý.Những kỹ thuật điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới tùy từng nguyên nhân và tình trạng bệnh lý mà có sự thay đổi cho phù hợp.

Yếu sinh lý có tỷ lệ mắc cao ở nam giới. Hầu hết đối tượng mắc bệnh do chưa có nhiều kiến thức, cộng với thái độ chủ quan, coi thường nên không đến cơ sở y tế mà tự tìm cách điều trị khiến bệnh không những không khỏi mà ngày càng tồi tệ. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại từng ngày, từng giờ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, cuộc sống lứa đôi.

Yếu sinh lý được hiểu là tình trạng dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh. Nam giới mắc yếu sinh lý luôn có cảm giác mặc cảm tự ti, dẫn tới tâm lý không ổn định, căng thẳng, stress, ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, việc không thể làm thỏa mãn bạn tình còn là nguy cơ đe dọa tới tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc của nhiều gia đình.

Kỹ thuật điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Đặc biệt, bệnh yếu sinh lý khiến nam giới mất kiểm soát trong hoạt động tình dục, không đạt được khoái cảm tình dục cho mình cũng như cho đối tác. Trường hợp không thể thực hiện giao hợp hay không đạt được khoái cảm khiến cho việc xuất tinh của nam giới gặp khó khăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của chính người bệnh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn áp dụng những kỹ thuật hiện đại, hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý. Cụ thể như sau:

Yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây ra, việc tìm nguyên nhân là quyết định để việc điều trị đạt kết quả.

Yếu sinh lý do nguyên nhân bị ức chế thần kinh trung ương, cần dùng thuốc để kích thích (tăng hưng phấn) thần kinh.

Yếu sinh lý do tuổi tác (mãn dục nam). Khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa, trong đó có cơ quan sinh dục. Cụ thể, nồng độ nội tiết tố nam (testosterone) trong máu giảm, gây nên tình trạng mãn dục. Vì vậy, cần bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể như việc dùng thảo dược kích thích các cơ quan trong cơ thể tự sản xuất nội tiết tố nam mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho quý ông, hay thức bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể cần phải theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh việc dùng sản phẩm bổ trợ, lúc này, quý ông rất cần sự động viên, chia sẻ và cảm thông của người vợ.

Bạn nên chủ động trao đổi về vấn đề này để người bạn đời hiểu quá trình mãn dục là lẽ tự nhiên, không có gì đáng xấu hổ. Điều đó cũng không liên quan gì đến bản lĩnh của người đàn ông. Sự động viên, chia sẻ của người phụ nữ không chỉ giải thoát gánh nặng tâm lý cho chồng và còn "kích" tác dụng của các loại thuốc, giúp cơ quan sinh dục khỏe mạnh hơn.

Đối với trường hợp yếu sinh lý do mắc các bệnh lý thực thể như đáo tháo đường, tăng huyết áp mãn tính, suy thận….cần phải điều trị các bệnh này ổn định.

Đối với bệnh nhân yếu sinh lý do liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì cần phải dùng thuốc nội tiết tố để cân bằng nội tiết. Ngoài ra, dùng thuốc Đông y kết hợp điều trị có hiệu quả rất tốt.

Trường hợp yếu sinh lý có kèm theo viêm đường tiết niệu, đường sinh dục, do vi khuẩn cần dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu điều trị viêm nhiễm ổn định.

Khi có biểu hiện bệnh yếu sinh lý nêu trên, nam giới có thể đến Phòng Khám Nam Khoa Á Châu- một trong những địa chỉ tin cậy chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh nam khoa có uy tín, đặc biệt là việc điều trị bệnh yếu sinh lý, mang lại sức khỏe, sự tự tin cho hàng ngàn nam giới.

Sức khỏe của bạn là quan trọng, đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống, hãy đi khám để có những lời khuyên thích hợp nhất từ bác sĩ. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa Phòng Khám Nam Khoa Á Châu: Số 67 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04 - 355 65 125

Kỹ Thuật Điều Trị Yếu Sinh Lý

Nếu như trước đây ở nước ta chỉ tập trung chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới mà bỏ qua nam giới thì trong cuộc sống hiện đại, tầm quan trọng của 2 giới là như nhau. Các đấng mày râu do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, gia đình, công việc cũng như ảnh hưởng của lối sống tình dục phóng khoáng từ Phương Tây là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh nam khoa, bao gồm yếu sinh lý.Những kỹ thuật điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới tùy từng nguyên nhân và tình trạng bệnh lý mà có sự thay đổi cho phù hợp.

Yếu sinh lý có tỷ lệ mắc cao ở nam giới. Hầu hết đối tượng mắc bệnh do chưa có nhiều kiến thức, cộng với thái độ chủ quan, coi thường nên không đến cơ sở y tế mà tự tìm cách điều trị khiến bệnh không những không khỏi mà ngày càng tồi tệ. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại từng ngày, từng giờ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, cuộc sống lứa đôi.

Yếu sinh lý được hiểu là tình trạng dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh. Nam giới mắc yếu sinh lý luôn có cảm giác mặc cảm tự ti, dẫn tới tâm lý không ổn định, căng thẳng, stress, ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, việc không thể làm thỏa mãn bạn tình còn là nguy cơ đe dọa tới tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc của nhiều gia đình.

Kỹ thuật điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Đặc biệt, bệnh yếu sinh lý khiến nam giới mất kiểm soát trong hoạt động tình dục, không đạt được khoái cảm tình dục cho mình cũng như cho đối tác. Trường hợp không thể thực hiện giao hợp hay không đạt được khoái cảm khiến cho việc xuất tinh của nam giới gặp khó khăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của chính người bệnh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn áp dụng những kỹ thuật hiện đại, hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý. Cụ thể như sau:

Yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây ra, việc tìm nguyên nhân là quyết định để việc điều trị đạt kết quả.

Yếu sinh lý do nguyên nhân bị ức chế thần kinh trung ương, cần dùng thuốc để kích thích (tăng hưng phấn) thần kinh.

Yếu sinh lý do tuổi tác (mãn dục nam). Khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa, trong đó có cơ quan sinh dục. Cụ thể, nồng độ nội tiết tố nam (testosterone) trong máu giảm, gây nên tình trạng mãn dục. Vì vậy, cần bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể như việc dùng thảo dược kích thích các cơ quan trong cơ thể tự sản xuất nội tiết tố nam mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho quý ông, hay thức bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể cần phải theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh việc dùng sản phẩm bổ trợ, lúc này, quý ông rất cần sự động viên, chia sẻ và cảm thông của người vợ.

Bạn nên chủ động trao đổi về vấn đề này để người bạn đời hiểu quá trình mãn dục là lẽ tự nhiên, không có gì đáng xấu hổ. Điều đó cũng không liên quan gì đến bản lĩnh của người đàn ông. Sự động viên, chia sẻ của người phụ nữ không chỉ giải thoát gánh nặng tâm lý cho chồng và còn "kích" tác dụng của các loại thuốc, giúp cơ quan sinh dục khỏe mạnh hơn.

Đối với trường hợp yếu sinh lý do mắc các bệnh lý thực thể như đáo tháo đường, tăng huyết áp mãn tính, suy thận….cần phải điều trị các bệnh này ổn định.

Đối với bệnh nhân yếu sinh lý do liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì cần phải dùng thuốc nội tiết tố để cân bằng nội tiết. Ngoài ra, dùng thuốc Đông y kết hợp điều trị có hiệu quả rất tốt.

Trường hợp yếu sinh lý có kèm theo viêm đường tiết niệu, đường sinh dục, do vi khuẩn cần dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu điều trị viêm nhiễm ổn định.

Khi có biểu hiện bệnh yếu sinh lý nêu trên, nam giới có thể đến Phòng Khám Nam Khoa Á Châu- một trong những địa chỉ tin cậy chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh nam khoa có uy tín, đặc biệt là việc điều trị bệnh yếu sinh lý, mang lại sức khỏe, sự tự tin cho hàng ngàn nam giới.

Sức khỏe của bạn là quan trọng, đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống, hãy đi khám để có những lời khuyên thích hợp nhất từ bác sĩ. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa Phòng Khám Nam Khoa Á Châu: Số 67 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04 - 355 65 125

Kỹ Thuật Điều Trị Yếu Sinh Lý

Nếu như trước đây ở nước ta chỉ tập trung chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới mà bỏ qua nam giới thì trong cuộc sống hiện đại, tầm quan trọng của 2 giới là như nhau. Các đấng mày râu do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, gia đình, công việc cũng như ảnh hưởng của lối sống tình dục phóng khoáng từ Phương Tây là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh nam khoa, bao gồm yếu sinh lý.Những kỹ thuật điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới tùy từng nguyên nhân và tình trạng bệnh lý mà có sự thay đổi cho phù hợp.

Yếu sinh lý có tỷ lệ mắc cao ở nam giới. Hầu hết đối tượng mắc bệnh do chưa có nhiều kiến thức, cộng với thái độ chủ quan, coi thường nên không đến cơ sở y tế mà tự tìm cách điều trị khiến bệnh không những không khỏi mà ngày càng tồi tệ. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại từng ngày, từng giờ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, cuộc sống lứa đôi.

Yếu sinh lý được hiểu là tình trạng dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh. Nam giới mắc yếu sinh lý luôn có cảm giác mặc cảm tự ti, dẫn tới tâm lý không ổn định, căng thẳng, stress, ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, việc không thể làm thỏa mãn bạn tình còn là nguy cơ đe dọa tới tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc của nhiều gia đình.

Kỹ thuật điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Đặc biệt, bệnh yếu sinh lý khiến nam giới mất kiểm soát trong hoạt động tình dục, không đạt được khoái cảm tình dục cho mình cũng như cho đối tác. Trường hợp không thể thực hiện giao hợp hay không đạt được khoái cảm khiến cho việc xuất tinh của nam giới gặp khó khăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của chính người bệnh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn áp dụng những kỹ thuật hiện đại, hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý. Cụ thể như sau:

Yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây ra, việc tìm nguyên nhân là quyết định để việc điều trị đạt kết quả.

Yếu sinh lý do nguyên nhân bị ức chế thần kinh trung ương, cần dùng thuốc để kích thích (tăng hưng phấn) thần kinh.

Yếu sinh lý do tuổi tác (mãn dục nam). Khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa, trong đó có cơ quan sinh dục. Cụ thể, nồng độ nội tiết tố nam (testosterone) trong máu giảm, gây nên tình trạng mãn dục. Vì vậy, cần bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể như việc dùng thảo dược kích thích các cơ quan trong cơ thể tự sản xuất nội tiết tố nam mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho quý ông, hay thức bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể cần phải theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh việc dùng sản phẩm bổ trợ, lúc này, quý ông rất cần sự động viên, chia sẻ và cảm thông của người vợ.

Bạn nên chủ động trao đổi về vấn đề này để người bạn đời hiểu quá trình mãn dục là lẽ tự nhiên, không có gì đáng xấu hổ. Điều đó cũng không liên quan gì đến bản lĩnh của người đàn ông. Sự động viên, chia sẻ của người phụ nữ không chỉ giải thoát gánh nặng tâm lý cho chồng và còn "kích" tác dụng của các loại thuốc, giúp cơ quan sinh dục khỏe mạnh hơn.

Đối với trường hợp yếu sinh lý do mắc các bệnh lý thực thể như đáo tháo đường, tăng huyết áp mãn tính, suy thận….cần phải điều trị các bệnh này ổn định.

Đối với bệnh nhân yếu sinh lý do liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì cần phải dùng thuốc nội tiết tố để cân bằng nội tiết. Ngoài ra, dùng thuốc Đông y kết hợp điều trị có hiệu quả rất tốt.

Trường hợp yếu sinh lý có kèm theo viêm đường tiết niệu, đường sinh dục, do vi khuẩn cần dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu điều trị viêm nhiễm ổn định.

Khi có biểu hiện bệnh yếu sinh lý nêu trên, nam giới có thể đến Phòng Khám Nam Khoa Á Châu- một trong những địa chỉ tin cậy chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh nam khoa có uy tín, đặc biệt là việc điều trị bệnh yếu sinh lý, mang lại sức khỏe, sự tự tin cho hàng ngàn nam giới.

Sức khỏe của bạn là quan trọng, đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống, hãy đi khám để có những lời khuyên thích hợp nhất từ bác sĩ. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa Phòng Khám Nam Khoa Á Châu: Số 67 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04 - 355 65 125

Kỹ Thuật Điều Trị Yếu Sinh Lý

Nếu như trước đây ở nước ta chỉ tập trung chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới mà bỏ qua nam giới thì trong cuộc sống hiện đại, tầm quan trọng của 2 giới là như nhau. Các đấng mày râu do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, gia đình, công việc cũng như ảnh hưởng của lối sống tình dục phóng khoáng từ Phương Tây là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh nam khoa, bao gồm yếu sinh lý.Những kỹ thuật điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới tùy từng nguyên nhân và tình trạng bệnh lý mà có sự thay đổi cho phù hợp.

Yếu sinh lý có tỷ lệ mắc cao ở nam giới. Hầu hết đối tượng mắc bệnh do chưa có nhiều kiến thức, cộng với thái độ chủ quan, coi thường nên không đến cơ sở y tế mà tự tìm cách điều trị khiến bệnh không những không khỏi mà ngày càng tồi tệ. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại từng ngày, từng giờ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, cuộc sống lứa đôi.

Yếu sinh lý được hiểu là tình trạng dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh. Nam giới mắc yếu sinh lý luôn có cảm giác mặc cảm tự ti, dẫn tới tâm lý không ổn định, căng thẳng, stress, ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, việc không thể làm thỏa mãn bạn tình còn là nguy cơ đe dọa tới tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc của nhiều gia đình.

Kỹ thuật điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Đặc biệt, bệnh yếu sinh lý khiến nam giới mất kiểm soát trong hoạt động tình dục, không đạt được khoái cảm tình dục cho mình cũng như cho đối tác. Trường hợp không thể thực hiện giao hợp hay không đạt được khoái cảm khiến cho việc xuất tinh của nam giới gặp khó khăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của chính người bệnh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn áp dụng những kỹ thuật hiện đại, hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý. Cụ thể như sau:

Yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây ra, việc tìm nguyên nhân là quyết định để việc điều trị đạt kết quả.

Yếu sinh lý do nguyên nhân bị ức chế thần kinh trung ương, cần dùng thuốc để kích thích (tăng hưng phấn) thần kinh.

Yếu sinh lý do tuổi tác (mãn dục nam). Khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa, trong đó có cơ quan sinh dục. Cụ thể, nồng độ nội tiết tố nam (testosterone) trong máu giảm, gây nên tình trạng mãn dục. Vì vậy, cần bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể như việc dùng thảo dược kích thích các cơ quan trong cơ thể tự sản xuất nội tiết tố nam mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho quý ông, hay thức bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể cần phải theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh việc dùng sản phẩm bổ trợ, lúc này, quý ông rất cần sự động viên, chia sẻ và cảm thông của người vợ.

Bạn nên chủ động trao đổi về vấn đề này để người bạn đời hiểu quá trình mãn dục là lẽ tự nhiên, không có gì đáng xấu hổ. Điều đó cũng không liên quan gì đến bản lĩnh của người đàn ông. Sự động viên, chia sẻ của người phụ nữ không chỉ giải thoát gánh nặng tâm lý cho chồng và còn "kích" tác dụng của các loại thuốc, giúp cơ quan sinh dục khỏe mạnh hơn.

Đối với trường hợp yếu sinh lý do mắc các bệnh lý thực thể như đáo tháo đường, tăng huyết áp mãn tính, suy thận….cần phải điều trị các bệnh này ổn định.

Đối với bệnh nhân yếu sinh lý do liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì cần phải dùng thuốc nội tiết tố để cân bằng nội tiết. Ngoài ra, dùng thuốc Đông y kết hợp điều trị có hiệu quả rất tốt.

Trường hợp yếu sinh lý có kèm theo viêm đường tiết niệu, đường sinh dục, do vi khuẩn cần dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu điều trị viêm nhiễm ổn định.

Khi có biểu hiện bệnh yếu sinh lý nêu trên, nam giới có thể đến Phòng Khám Nam Khoa Á Châu- một trong những địa chỉ tin cậy chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh nam khoa có uy tín, đặc biệt là việc điều trị bệnh yếu sinh lý, mang lại sức khỏe, sự tự tin cho hàng ngàn nam giới.

Sức khỏe của bạn là quan trọng, đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống, hãy đi khám để có những lời khuyên thích hợp nhất từ bác sĩ. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng Khám Nam Khoa Á Châu làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa Phòng Khám Nam Khoa Á Châu: Số 67 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04 - 355 65 125

ngoi sao bang
Trả lời 9 năm trước
đông trùng hạ thảo bạn ah. nếu có nhu cầu thì liên hệ qua số diện thoại 0987 895 996

CÂU HỎI LIÊN QUAN