Như vậy có thay hay không ?

vợ em sau khi quan hệ được 2 ngày thì vợ em lại có kinh , mà mỗi tháng có kinh vào khoảng 4  5 tây nhưng sau khi quan hệ được 2 ngày thi vợ thấy ra máu ít ,vợ em nói là có kinh sớm, mà vào khỏa 23 24 tây trong tháng.  như vậy là có thay hay không ??????

gfhfghgg
Trả lời 9 năm trước

Sau khi quan hệ 2 ngày thì có kinh thì chắc chắn ko có thai đâu, vì quan hệ rơi vào ngày an toàn rồi, có phải máu kinh hay ko thì vợ bạn tự nhận biết bằng các dấu hiệu như có đau bụng như khi có kinh ko, ra nhiều hay ít, mấy ngày? nhiều người bị rối loạn kinh nguyệt nên ngày ra kinh sẽ ko đều

CÂU HỎI LIÊN QUAN