Làm thế nào tăng kích cỡ dương vật tự nhiên và hiệu quả?

Tôi đang gặp chút rắc rối về cậu bé của mình không biết phải giải như thế nào? Bạn gái chê cậu bé của tôi khá nhỏ không đủ làm cho cô ta đạt được khoái cảm như mong muốn, tôi muốn cải thiện kích cỡ dương vật một cách tự nhiên và hiệu quả để không còn bị chê nữa? Ai biết vui lòng tư vấn giúp mình phải làm thế nào?

Thanks all

Khoẻ Đẹp Vitamia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Muốn tăng kích cỡ dương vật thì có một số loại thảo dược rất tốt cho vấn đề cải thiện kích cỡ dương vật rất hiệu quả như thuốc Vimax, VigRx Plus, Prosolution,... tất cả đều được người tiêu dùng sử dụng nhiều và hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe của bạn vì chúng được sản xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên.

Chúc bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY:

Thuốc Herberex thảo dược giúp cương cứng dương vật, cải thiện sinh lý nam
Thuốc Herberex thảo dược giúp cương cứng dương vật, cải thiện sinh lý nam179.000VNĐ
Mua thuốc VigRx Plus chính hãng x12hộp
Mua thuốc VigRx Plus chính hãng x12hộp1.495.000VNĐ
Thuốc Vimax - tăng đáng kể ham muốn tình dục và sức chịu đựng khi quan hệ
Thuốc Vimax - tăng đáng kể ham muốn tình dục và sức chịu đựng khi quan hệ1.400.000VNĐ
Thuốc Vimax, khắc phục chứng yếu sinh lý nam giới ( x2 lọ )
Thuốc Vimax, khắc phục chứng yếu sinh lý nam giới ( x2 lọ )1.400.000VNĐ
Thành phần thảo dược bổ trợ sinh lý nam , Vimax Pills (x 4lọ)
Thành phần thảo dược bổ trợ sinh lý nam , Vimax Pills (x 4lọ)1.400.000VNĐ
Thuốc làm to dương vật Vigrx Plus, cải thiện kích thước cậu bé
Thuốc làm to dương vật Vigrx Plus, cải thiện kích thước cậu bé1.700.000VNĐ
1.490.000VNĐ
Làm to dương vật hiệu quả với Vimax Pills, cải thiện kích thước cậu bé
Làm to dương vật hiệu quả với Vimax Pills, cải thiện kích thước cậu bé1.690.000VNĐ
1.400.000VNĐ
Thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả thuốc Vimax
Thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả thuốc Vimax1.690.000VNĐ
1.400.000VNĐ
Thuốc VigRx Plus Ngăn Ngừa Xuất Tinh Sớm, Tăng Khả Năng Cương Cứng,
Thuốc VigRx Plus Ngăn Ngừa Xuất Tinh Sớm, Tăng Khả Năng Cương Cứng,1.490.000VNĐ
Điều trị liệt dương hiệu quả với thuốc Vimax
Điều trị liệt dương hiệu quả với thuốc Vimax1.400.000VNĐ
Thuốc VigRx Plus điều trị hiệu quả chứng liệt dương
Thuốc VigRx Plus điều trị hiệu quả chứng liệt dương1.490.000VNĐ
Thuốc VigRX Plus - cải thiện sinh lý nam giới
Thuốc VigRX Plus - cải thiện sinh lý nam giới1.490.000VNĐ
Thuốc Tăng kích cỡ cậu nhỏ VigRx Plus (combo 4hộp)
Thuốc Tăng kích cỡ cậu nhỏ VigRx Plus (combo 4hộp)1.400.000VNĐ
Thuốc VigRX Plus - kích thích tăng trưởng testosterone ( 2 hộp)
Thuốc VigRX Plus - kích thích tăng trưởng testosterone ( 2 hộp)1.450.000VNĐ
Thuốc VigRX Plus - Tăng sức chịu đựng cho phái mạnh ( x 6 gói )
Thuốc VigRX Plus - Tăng sức chịu đựng cho phái mạnh ( x 6 gói )1.390.000VNĐ
Thuốc VigRx Plus cải thiện yếu Sinh lý Nam, tăng kích cỡ DV, chống xuất tinh sớm
Thuốc VigRx Plus cải thiện yếu Sinh lý Nam, tăng kích cỡ DV, chống xuất tinh sớm1.900.000VNĐ
1.490.000VNĐ
Phát triển Đại lý thuốc Vimax trên toàn Việt Nam
Phát triển Đại lý thuốc Vimax trên toàn Việt Nam1.750.000VNĐ
1.400.000VNĐ
Vimax - Thuốc Vimax - Thuốc Sinh lý nam - Tăng kích thước dương vật
Vimax - Thuốc Vimax - Thuốc Sinh lý nam - Tăng kích thước dương vật1.750.000VNĐ
1.400.000VNĐ
ĐầuTrước12345SauCuối

Chống xuất tinh sớm với chai xịt Super Stud
Chống xuất tinh sớm với chai xịt Super Stud900.000VNĐ
Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực nam giới ageLOC R2
Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực nam giới ageLOC R22.990.000VNĐ
Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm Venix Nuskin
Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm Venix Nuskin1.200.000VNĐ
Thuốc prosolution, giải pháp chuyên nghiệp cho vấn đề xuất tinh sớm ở đàn ông
Thuốc prosolution, giải pháp chuyên nghiệp cho vấn đề xuất tinh sớm ở đàn ông1.600.000VNĐ
Thực phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tận gốc ageLOC Vitality
Thực phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tận gốc ageLOC Vitality1.342.000VNĐ
Giải pháp hiệu quả cho cậu nhỏ, thuốc tăng kích thước dương vật ProSolution
Giải pháp hiệu quả cho cậu nhỏ, thuốc tăng kích thước dương vật ProSolution1.700.000VNĐ
1.490.000VNĐ
Ultimate Tribulus Terrestris tăng cường hoocmon nam giới
Ultimate Tribulus Terrestris tăng cường hoocmon nam giới525.000VNĐ
Thuốc mọc tóc Rausch từ Thụy Sĩ -  cam kết có tác dụng sau 60 ngày
Thuốc mọc tóc Rausch từ Thụy Sĩ - cam kết có tác dụng sau 60 ngày2.750.000VNĐ
QORE Detox
QORE Detox600.000VNĐ
Ayulite - Gan khoẻ sống lâu
Ayulite - Gan khoẻ sống lâu750.000VNĐ
Super Kino - Miếng dán thải độc thế hệ mới có chứa Ion Âm
Super Kino - Miếng dán thải độc thế hệ mới có chứa Ion Âm690.000VNĐ
Vision Detox+ giúp đào thải độc tố, làm sạch cơ thể
Vision Detox+ giúp đào thải độc tố, làm sạch cơ thể415.000VNĐ
Viên Giáp xác Chitosan Thiên Sư, giải độc, hút độc rất hiệu quả
Viên Giáp xác Chitosan Thiên Sư, giải độc, hút độc rất hiệu quả750.000VNĐ
Bộ Thải độc So Easy (Bio Cell, Bio Balance, Bio Diet, Bio Wheatgrass) 10 gói
Bộ Thải độc So Easy (Bio Cell, Bio Balance, Bio Diet, Bio Wheatgrass) 10 gói850.000VNĐ
Nuskin Detox Formula - Thải độc, hồi phục chức năng gan, bảo vệ tế bào gan
Nuskin Detox Formula - Thải độc, hồi phục chức năng gan, bảo vệ tế bào gan611.000VNĐ
Viên Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Cho Nam TuBao - Men Support
Viên Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Cho Nam TuBao - Men Support762.000VNĐ
Thuốc ExtenZe làm tăng kích thước Dương vật, cải thiện Sinh lý Đàn ông
Thuốc ExtenZe làm tăng kích thước Dương vật, cải thiện Sinh lý Đàn ông1.550.000VNĐ
1.390.000VNĐ
Herberex - Được ví như Viagra thảo dược - Sức mạnh thực sự của đàn ông
Herberex - Được ví như Viagra thảo dược - Sức mạnh thực sự của đàn ông890.000VNĐ
ĐầuTrước12345

Đỗ Hoàng Thiên
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn bạn

Nhiều thứ quá mình chẳng biết chọn loại nào nhưng mình nghe bạn bè nói rằng dùng Vimax rất tốt cho việc làm to dương vật. Nhưng mình vẫn còn rất sợ và chưa dám dùng

Nguyễn Hoàng Long
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Muốn tăng kích thước cậu nhỏ thì bạn cần phải ăn những món có hỗ trợ cho việc tăng kích thước nhé. Món ăn nào thì bạn có thể tự tìm hiểu trên google

hao
Trả lời 10 năm trước

Cho dù bạn chọn bất cứ phương pháp nào để tiến hành tăng kích thước dương vật, thì đều phải đảm bảo dương vật xuất tinh mỗi ngày, khiến cho các mô nang của dương vật luôn trong trạng thái tốt nhất. Mỗi ngày tiến hành luyện tập, và kéo dài quy trình luyện tập trong vòng 3 tháng như vậy có thể thấy được hiệu quả rất tốt. Đây là một biện pháp cần thiết cho việc tiến hành làm thủ thuật tăng kích thước dương vật. Dưới đây phòng khám đa khoa Khương Trung xin giới thiệu về cách làm tăng kích thước dương vật.

Tăng kích thước dương vật hay còn gọi là phương pháp “vắt sữa”, bởi phương pháp luyện tập này giống như trạng thái vắt sữa thái vắt sữa bò.

1. Nhẹ nhàng xoa bóp dương vật, để cho dương vật trong trạng thái hơi cương cứng nhằm thúc đẩy lưu thông máu trong dương vật.

2. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tiến hành xoa bóp vùng xung quanh gốc dương vật, sau đó ngón tay cái và ngón tay trỏ tạo thành hình Ok, dương vật từ từ đút vào hình ok và hai ngón tay dần dần siết chặt. Thông qua áp lực của hai ngón tay dần khiến cho toàn bộ dương vật cương cứng hoàn toàn và hướng thẳng áp lực về phía trước, máu trong dương vật do áp lực sẽ dồn xuống các mao mạch và đầu bao quy đầu.

3. Mỗi khi tiến hành “ vắt sữa”, toàn bộ các mao mạch máu trong dương vật trong tình trạng mở rộng nhất. Khi đó, chúng ta dùng hai ngón tay bóp nhẹ phần bao quy đầu, lại dùng hai ngón tay xoa từ phần gốc dương vật xuống. Thả lỏng ngón tay ở phần bao quy đầu, ngón tay khác tiếp tục bóp nhẹ lên dương vật. Làm đi làm lại nhiều lần và tăng dần thời gian ( mỗi lần làm đi làm lại trong khoảng vài giây). Nhờ phương pháp này thì những hiện tượng rối loạn của dương vật sẽ được cải thiện nhanh chóng.

CÂU HỎI LIÊN QUAN