Bệnh lây qua đường tình dục?

em có đi matxa và để cho nhân viên kích dục bằng tay,khi về nhà thì dương vật bị sưng lên to lắm,cho em hỏi như vậy có bị sao không ạ và có ảnh hưởng gì đến sinh sản sau này không ạ,em xin cảm ơn

nguyen van ngoc
Trả lời 11 năm trước

đang tư vấn tình dục sao lại bán nhà ở đây?

Trả lời 11 năm trước

Chào em,

Hoàn toàn ko có vấn đề gì đâu em nhé, bởi vì khi kích thích dương vật bằng tay thì dương vật sẽ cương lên và dẫn tới việc xuất tinh. Trong khoảng thời gian đó dương vật sẽ đỏ ửng và cương cứng, khi xuất tinh ra rồi thì dương vật sẽ về trạng thái ban đầu.

Đối với trường hợp của Em, thì có thể em bị viêm dương vật, Em nên đi khám bác sĩ để được tư vấn và chữa trị nhé. Hãy nhớ rằng nó ko ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của Em

CÂU HỎI LIÊN QUAN