Khi mình ngủ say ai làm gì mình mình biết không như lạm dụng tình dục chẳng hạn.

khi tỉnh dậy thấy quần áo vẫn bình thường không có chảy máu nhưng sao cứ thấy lo lắng suốt mấy tháng nay rồi.có ai biết chỗ nào khám không cho mình biết với nha.

chỉ là tương đối
Trả lời 12 năm trước

thế trước khi ngủ thì trong phòng bạn có ai không . dù bạn có ngủ say như thế nào thì bạn cũng phải tỉnh nếu có ai tìm em bé vs bạn , trừ khi bạn uống phải thuốc mê , nếu bẹn chưa đi tim em bé lần nào thì bạn phải có máu , mình nghĩ là bạn không sao

Trả lời 12 năm trước

Tôi nghĩ bạn bị tự kỷ thì đúng hơn, nếu trong khi bạn ngủ có người làm tình với bạn, thì kiểu gì em bé của bạn cũng sẽ bị đau và khiến bạn thức giấc ngay thôi, nếu bạn sợ có người làm tình trong lúc bạn ngủ, và lo lắng sợ mình có thai thì bạn đi hỏi bác sĩ phụ sản ở Bệnh Viện hoặc thử que thử thai đi nhé !

metieuxuan
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ bạn bị hoang tưởng :D

chứ làm gì có chuyện say hơn cả chết mà nta hì hục mình ra lại k biết gì ?

pham xuan hien
Trả lời 11 năm trước

có lẽ bạn chỉ cảm giác thế thôi, dù bạn ngủ say thế nào thì bạn cũng sẽ bị đánh thức nếu ai đó tìm vào chứ, và cơ thể bạn sẽ có thay đổi rõ rệt, màn trinh chằng hạn.

Trần Ngọc Anh
Trả lời 11 năm trước

Nếu như trong nhà có người lạ thì có thể xảy chuyện bạn bị lạm dụng tình dục trong khi ngủ

Còn nếu ko có người lạ thì sẽ có 2 trường hợp xảu ra:

Một là bạn bị mộng du

Hai là bạn mơ, trong giấc mơ bạn đã bị cưỡng bức hoặc như nào đó khiến bạn sợ hãi và lúc tỉnh dậy bạn thấy người ướt át đầm đìa mồ hôi và cảm giác bồn chồn

Nếu thực sự nhà bạn có người lạ thì bạn cũng nên đi khám vì rất có thể bạn bị lạm dục tình dục

Còn nếu không thì bạn ko cần đi khám đâu cứ trấn tĩnh lại vì nó chỉ là mơ thôi bạn ạ

CÂU HỎI LIÊN QUAN