Địa điểm cầm đồ xe hơi oto lãi suất thấp nhất sài gòn

Mình hiện tại đang cần tiền để đầu tư nên cần cầm xe hơi. Mọi người ai biết chỗ nào lãi suất thấp và bảo mật thông tin thì giúp mình nhé?

nguyen thi kieu diem
Trả lời 9 năm trước

Tôi được bạn bè giới thiệu ở chỗ tiệm A&A http://muabancamdo.com/ rất là uy tín và nhanh gọn ở mảng cầm đồ này. Công ty này cũng lớn lắm đó bạn, chuyên cầm sim số đẹp, điện thoại, trang sức, đồ cổ, bất động sản xe hơi và 1 số tài sản giá trị khác. Nếu bạn cần tư vấn thêm gì thì liên hệ với bên đó để được giải đáp thắc mắc và giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.