Địa điểm thiết kế bộ hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp tốt nhất Sài Gòn

Cho mình hỏi làm sao để biết 1 công ty có khả năng thiết kế nhận diện thương hiệu tốt? Vì mình đã làm với công ty thứ 3 rồi mà họ vẫn không làm đạt yêu cầu của mình. Logo cái thì đơn điệu, cái thì rối rắm không rõ ý thiết kế của họ là gì, giải thích một hồi mình cũng hết hiểu luôn. Tiền bạc, công sức, thời gian bữa giờ coi như bay mất mà vẫn chưa tìm được công ty nào phù hợp, anh chị nào biết tư vấn giúp ca của mình nhé, chân thành cảm ơn.

Lê Thị Diễm My
Trả lời 9 năm trước

Cái này khó nói lắm bạn à, theo mình thấy nhiều công ty quảng cáo hoành tráng, để hình ảnh thiết kế này nọ trên website nhưng thực chất là treo đầu dê bán thịt chó, chôm thiết kế ở chỗ khác rồi nhận của mình và năng lực thật sự thì không tới đâu, chưa kể lại cạnh tranh giá bằng mọi cách nữa. Tiền bạc lãng phí thì không nói mà bực mình ở chỗ tốn công tốn sức lại không được việc. Mình rút ra là giá cả cũng thường tương ứng với năng lực nhé, đừng ham rẻ vì cái gì cũng có giá của nó. Muốn đáng tiền thì bạn liên hệ thử bên Việt Khoa xem sao, muốn biết đẳng cấp thì cứ nhìn thiết kế trên website của họ http://www.vietkhoa.com.vn/, thiết kế đó do họ làm thật đấy. Chúc bạn suôn sẻ.

CÂU HỎI LIÊN QUAN