Có nên đầu tư 400 triệu để chạy việc ?

Các anh chị tư vấn giúp em với ạ. Em là 1 sv học về kinh tế, khoa quản trị kinh doanh. Em đã ra truơng 1 năm, hiện tại đang vẫn làm công việc bán hàng thuê. Chị gái em có quen 1 anh, anh í nói là có quen người giúp em chạy việc. Lộ trình sẽ là ban đầu đưa 200 triệu, sau đó người ta sẽ có giấy gọi đi học, học kĩ thuật quân sự hay gì đó , trong 6 tháng. Học xong sẽ là sĩ quan , có quân hàm luôn. Rồi ra trường họ sẽ phân cho vào làm quản lý kinh tế trong viettel...còn 200 triệu còn lại sẽ nộp khi nhận được giấy báo nhập học và đi học quân sự gì đó...mọi người thầy trường hợp của em thế nào ạ, có đáng tin hay đáng đầu tư ko ah...mong mọi người tư vẫn giúp em với

thu
Trả lời 10 năm trước

mình nghĩ bạn nên đầu từ 400 triêu này vào việc học thêm cái gì đấy về kinh doanh, về quản trị. Có thể vừa học vừa làm, sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm rồi thì với số vốn còn lại>> bay ra ngoài kinh doanh, Kiến thức là của mình thì sẽ không bay đi đâu hết cả. Hơn nữa cái " anh bạn chị" và làm việc trong viettel... nó mông lung quá. Viettel trả lương khá, nhưng người làm phải làm được gì cho nó + cố gắng hết sức thì nó mới trả mức lương đấy. (trắng ra là vắt hết sức người lào động :v ).

thanh hà
Trả lời 10 năm trước

hãy gọi cho tôi nếu bạn có ý trí kinh doanh,tôi chỉ cần bạn đầu tư thời gian và sự tự tin với ý tưởng làm việc của bạn 09034346016 cơ hội việc làm công ty AIA việt nam