Hay cãi nhau với người iêu có phải là do ko hợp tuổi? Help me

Sao Biển
Trả lời 9 năm trước

Để biết 2 bạn liệu có hợp nhau, có đến được với nhau hay ko, thì bạn vào http://lichvansu.wap.vn/boi-tinh-yeu.html , trang này chạy được trên cả di động nữa. Cực chuẩn. Mình đã thử!

Hà Ni
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Có lẽ bạn đang rất khổ tâm về chuyện này, để giúp bạn bình an hơn và có những phương án giải quyết tốt, mình nghĩ bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, tin cậy để chia sẻ giúp bạn.

Nếu không, tốt nhất bạn có thể nhờ tư vấn của chuyên gia từ VIỆN TÂM LÝ VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, mình được biết số tổng đài chuyên gia tư vấn của Viện là 1900 6233, bạn sẽ được tư vấn cụ thể đấy bạn ạ.

Chúc bạn bình an nhé!

Anh Châu
Trả lời 9 năm trước

em nên xem tuổi hợp, xem bói tình yêu để hiểu rõ hơn nhé

CÂU HỎI LIÊN QUAN