Tư vấn dạy học đánh đàn Guitar tại nhà tin cậy

Em muốn học guitar để biết đánh gam với điệu để thỉnh thoảng ngồi ngêu ngao mấy bài Trịnh hay the Beatles cho đỡ buồn. Thì nên học ở đâu ạ, bác nào biết chỗ nào thì chỉ em với ạ. Các bác đừng bảo em tự học vì em thấy trò này không hiệu quả với em

Bùi Thị Thục Trinh
Trả lời 9 năm trước

Lúc trước vô tình đi uống café cuối tuần có chương trình guitar nghe đánh rất hay nên mới lân la hỏi xem hóa ra là anh ấy là khách quen của quán lên chơi góp vui - đang dạy guitar tại 1 vài lớp ở Hội Guitar Đông Nam Á (Hồ Biểu Chánh, Phú Nhuận). Mình xin học thử và đến nay đã 1 tháng đã có thể đệm đàn được các bài cơ bản (học nơi này hay ở chỗ có bài nào mới ra thấy hay thầy dạy đánh luôn các bài đó, thầy trẻ nên có khác ^^). Bạn nếu muốn tìm hiểu về thời gian học có thể ĐT cho thầy Tuấn 097 5599 284 để thầy hướng dẫn cho bạn nhé.

 Travietdhvdl
Trả lời 9 năm trước

**KHAI GIẢNG**

*LỚP 1 vào ngày 26/05: Tối 3,5,7 (18h00-19h30)

*LỚP 3 vào ngày 26/05/: Sáng 3,5,7 (9h30-11h00)

*LỚP Chuyên Writing for IELTS học thứ ba và thứ năm vào ngày 13/05:

- Thứ ba (18h00-20h15), Thứ năm (18h00-20h15)

*Lớp Pre IELTS (4.5 ->6.0) vào ngày19/05:

- Sáng 2,4,6 (9h30-11h30)

*Lớp Pre IELTS (4.5 ->6.5) vào ngày19/05:

- Tối 2,4,6 (18h00-20h00)

** Ngoài ra: *Khai giảng thường xuyên các lớp Anh Văn Học Thuật level 1 -> level 6

*Nội dung học:

*Anh Văn Học Thuật:

- Phương pháp phản xạ.
- Chỉnh phát âm giọng Mỹ,
- Hệ thống lại toàn bộ văn phạm từ căn bản đền nâng cao,
- Hơn 3000 từ tiếng Anh thông dụng có thể hiểu hết tiếng Anh đàm thoại trong mọi tình huống,
- Hàng ngàn Idioms, Phrasal verb và Academic Words đủ để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS,
- Kỹ thuật phát triển ý có thể nói thành câu văn dài, đoạn văn và bài văn ngay lập tức,
- Cách viết CV, APPLICATION FORM và Business letters trong kinh doanh,

*Lớp Writing for IELTS:

- Luyện Task 1 và Task 2
- Kho từ Academic
- Bố cục văn bản, khả năng viết đoạn, khai triển ý tưởng.

* Lớp Pre IELTS (4.5 ->6.0):

- Lớp cấp tốc 7 tuần.
- Luyện 4 kĩ năng IELTS
- Khả năng ứng phó với các dạng đề mục tiêu 6.0

Lớp học ít người đảm bảo hiệu quả trong thời gian ngắn.

Liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ IELTS Saigon
Villa 14/3 Kỳ Đồng P9 Q3.
Tel: 083503 9207 or 0918 630 830 Mr Việt
Email: travietgroup@gmail.com

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.