Điều kiện du học PTTH Mỹ như thế nào, có đòi hỏi SAT không?

Hi Men, không biết có ai rành về yêu cầu đầu vào Du học Mỹ không? Mình đang bối rối vụ SAT và không SAT quá. Bạn nào đi học từ PTTH xin cho mình ít kinh nghiệm với. Thanks

Mai Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

Em tính xyn vào học ở 1 trường thuộc Bang Cali anh chị nào có người quen ở bang Cali tư vấn cho em với.

Du học VINAHURE
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Hiện đi du học Mỹ rất khó xin visa vì cần phải chứng minh tài chính và đòi hỏi rất nhiều bằng cấp khác . Đặc biệt hơn là là đối với một số trường PTTH ở Mỹ bạn phải phỏng vấn nữa.

Bạn có thể tham khảo du học Singaproe với bằng cấp bởi các trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada

Thông tin chi tiết em tham khảo tại:http://thongtinhocbong.edu.vn/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Tại TP.Hà Nội
Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04.3282.8888 Hotline: 0922.15.0000
Tại TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 71 Hoa Lan – phường 2 – quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3517.0675 Hotline: 0937.948.896

 Travietdhvdl
Trả lời 9 năm trước

Du học Mỹ bây giờ rất khó xin Visa đó bạn vì phải bắt chứng minh nguồn thu nhập. Tại sao bạn không thử tìm hiểu Du Học Anh. Hãy đến công ty chúng tôi để biết thêm về Du Học Anh nhé.

CTY TNHH MTV DU HỌC & DU LỊCH TRA VIỆT
Villa 14/3 Kỳ Đồng, P9, Q 3, Tp.HCM, Việt Nam.
Hotline: 0918630830 (Mr.Việt) or 0976 643 461(Ms.Vy)

http://www.travietgroup.vn/