Những mẫu váy cưới đẹp hot nhất 2014

Những mẫu váy cưới đẹp hot nhất 2014 giúp mình trở nên sang trọng, và đặc biệt nhất

Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Vẻ đẹp lãng mạn không chỉ thể hiện trên những nếp váy bồng bềnh, trắng muốt, mà còn chính ở thiết kế khoe trọn bờ vai nuột nà.

Những chiếc váy cưới có thiết kế chiết eo bó sát đặc trưng, giúp làm nổi bật đường cong quyến rũ của cô dâu nhưng không quá rườm rà nên cô dâu vẫn có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái. Váy cưới phong cách cổ điển này thường được may bằng chất liệu taffeta, chiffon.

Vẻ đẹp lãng mạn không chỉ thể hiện trên những nếp váy bồng bềnh, trắng muốt, mà còn chính ở thiết kế khoe trọn bờ vai thon. Không gì đẹp và lãng mạn bằng đường nét cơ thể người phụ nữ, đặc biệt là những cô gái trưởng thành, sắp bước vào thời kỳ trăng mật.

Khoảng lưng gợi cảm được khoe khéo trong thiết kế khoét sâu và ôm sát

Váy quây khoe trọn vai thon, ôm sát thân hình chuẩn mực và

bất ngờ xòe rộng ở phía đuôi váy

Những bông hoa Calla xuất hiện trên tay cô dâu ngầm thể hiện cùng thông điệp về

vẻ đẹp lộng lẫy mà loài hoa này mang lại cho phái đẹp

Thiết kế váy đuôi cá bằng ren nổi với đường nét tựa một bông hoa Calla trắng muốt

Chân váy xếp lớp ấn tượng, như ngàn bông Calla đang khoe sắc

Một chiếc váy hai lớp với vải ren hoa phủ mềm màu ngà, tôn vinh vóc dáng

Đuôi váy xòe như một nàng chim công

Từng nếp váy lúc này gợi nhắc tới hoa Calla thả mình trên dòng nước mát

Váy quây với thân dưới lồng vào nhau đầy ấn tượng

Một thiết kế váy quây gợi cảm và lãng mạn truyền thống,

thiết kế đơn giản, chú trọng vào hoa văn trên vải

Không khoe trọn bờ vai mà tạo đường nét đầy dứt khoát,

đẩy vẻ đẹp thanh tú, lãng mạn lên cao