Muốn bán quần áo qua internet hàng việt nam nhưng mình chưa biết lấy ở công ty nào giá sỉ nhiều

mẫu mã đẹp? bạn nào biết chi mình với.

Thu Sương
Trả lời 10 năm trước

bạn thử tham khảo web: quanaosigiare.com xem sao mình thấy trang này mẩu mả đa dạng lắm

ngọc
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, bên mình nhận ship hàng taobao,paipai,alibaba, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo vơí giá ưu đãi nhât, uy tín,nhiệt tình. bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ các trang web uy tín bên trung quốc, công ty mình sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng và giao hàng tận nơi cho bạn. vì bên mình là công ty lấy hàng trực tiếp từ các xưởng bên tq nên giá cả rất cạnh tranh.bên mình nhận ship hàng toàn quốc, bạn chỉ cần order sau đó bên mình sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

bạn vào link bên dưới tham khảo giá nhé ^^.

http://enbac.com/Hang-Order/p1322590/Bunzun-Order-hang-Trung-quoc-chi-tu-11k-sp.html

nếu quan tâm thì liên lạc với mình qua nick ngoc_bunzun nhé,

rất mong được hợp tác với bạn

Lý Tân
Trả lời 9 năm trước

Nhà tớ chuyên lấy hàng buôn sỉ số lượng lớn nhỏ thời trang nữ chiết khấu cao cho các shop trên toàn quốc, mẫu mã đa dạng , cập nhật mẫu mới nhất, hàng chủ yếu là Quảng Châu và VNXK hàng loại 1, đảm bảo chất lượng. Giá trên hình là giá lẻ, buôn giảm 90k đến 110k/1sp tùy loại, b truy cập fb https://www.facebook.com/starwick.ly để xem mẫu nhé.

Nở’ Fashion

Add: 35/197 Khương hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Fone: 0979866700