Giá Vàng 24k Hàn Quốc bán đc bao nhiêu tại Việt Nam??

Vậy em xin hỏi giá vàng 24k của Hàn quốc bán tại Việt Nam dc bao nhiêu/1 chỉ?? Hay giá trị của vàng 24k Hàn quốc = bao nhiêu % so với 24k VN???

Em nghe đâu Vàng của nc ngoài đem về Việt Nam có giá bán rẻ mạc lắm có đúng ko?

Mong các anh chị chỉ giúp!

Le Lợi
Trả lời 9 năm trước

Có tiền không biết đầu tư vào đâu? Đến sàn vàng JINYU đầu tư vàng nhé!!! - sàn vàng uy tính, đảm bảo an toàn tiền vốn - Mở tài khoản Jinyu hoàn toàn miễn phí - Mở tài khoản miễn phí - thấp nhất 50 USD thì có thể giao dịch! - tặng tiền cao nhất đến 25% - khuyến mại Spread cao nhất 46% Vàng JINYU website: vn.hj9999.hk Yahoo/ Skype: vangjinyu

Nguyentruong Son
Trả lời 8 năm trước
Một chỉ vàng Korea được bao nhiêu tiền việt nam