Cách chọn áo dài cho người mập?

Bạn nào giúp mình cách chọn áo dài cho người mập với. cute_smiley11.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Bí quyết đây bạn ơi

- Bạn nên chọn áo dài có chất vải không bóng, cổ truyền thống, màu vải sẫm và họa tiết trên vải kéo dài suốt tà áo.

- Bạn nên chọn cổ truyền thống, thấp khoảng 3cm nếu cổ quá đầy.

az24.vn/hoidap

- Vóc dáng thường đậm, thấp nên phải chọn được kiểu vải che được các khuyết điểm. Về chất liệu, không nên chọn vải bóng bởi nó sẽ người mặc nhìn đẫy đà hơn.

- Chọn họa tiết trên áo dài dạng hoa dây, kéo dài từ ngực tới hết tà áo, tạo cảm giác thanh mảnh hơn cho cơ thể. Màu áo dài nên có tông sẫm hoặc màu nóng như đỏ, tím...

- Cổ của các bạn mập thường có ngấn, thấp nên chọn cổ truyền thống thấp khoảng 3cm, hoặc cổ thuyền nhưng không quá trễ xuống ngực.

- Các bạn mập thích hợp với kiểu vải in hoa, hoặc vải trơn, một màu