Cách mix áo thun đẹp cho mua thu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Cũng giống như quần jeans, áo thun dài tay là một món trang phục mà mọi cô gái đều cần có khi gió heo may về. Không chỉ giúp che cơn gió lạnh, những chiếc áo nhiều màu sắc, kiểu dáng còn giúp bạn khẳng định cá tính và phong cách trong tiết trời mùa thu.

Nếu bạn là cô gái điệu đà, hãy chọn những kiểu nhún, bèo, ôm sát. Còn những cô gái cá tính, chỉ cần đơn giản với áo thun ôm sát cũng đủ bạn rực rỡ trong nắng thu rồi.

Các kiểu áo thun cổ điển

Gọi là áo cổ điển nhưng không vì thế mà nó lạc mốt. Bởi bao năm nay, chúng ta vẫn điệu và đẹp với những chiếc áo thun cổ tròn. Nhưng cũng cần lưu ý cách mix đồ sao cho hợp lý để làm bật lên phong cách của bạn.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 1
Áo thun kẻ ngang phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 2
Bạn có thể sử dụng nó khi mặc kèm chân váy ôm và bốt.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 3
Hoặc quần thun, giày vải khỏe khoắn cho buổi dạo phố.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 4
Áo thun kẻ ngang rất mốt trong mùa thu năm nay. Nó giúp bạn trở nên thật ấn tượng với quần short ngắn trong buổi dạo phố.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 5
Áo thun tối màu đơn giản trở nên mới lạ nhờ chiếc khăn quàng xinh xắn.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 6
Đừng quên túi chéo, mũ phớt nếu bạn là cô gái có cá tính mạnh.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 7
Áo thun có thể thật sành điệu khi mix cùng chiếc cardigan mùa thu và quần da bó.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 8
Hay trẻ trung với quần jean đỏ cam trong tiết trời mùa thu.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 9

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 10
Áo thun cổ tim thích hợp những cô gái có vòng 1 đẹp.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 11
Nó có thể kết hợp thật sành điệu với chân váy midi.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 12
Hay quần kaki bụi bặm đậm chất thu.

Các kiểu áo thun phá cách

Những mẫu áo thun phá cách góp phần mang tới nét mới mẻ cho mùa thu. Từ việc sử dụng tông màu nóng cho tới các kiểu cắt vạt xéo, rút nhún, rộng thùng thình...bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách trẻ trung.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 13
Áo thun đỏ rực rỡ với phần đuôi áo xòe ngộ nghĩnh.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 14
Kiểu vạt xéo được kết hợp thật hấp dẫn với bốt thấp cổ và quần short.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 15
Những mẫu áo thun có sử dụng phụ kiện để đính trên vai áo thay vì phần ngực áo.

Diện áo thun thật "chất" mùa thu - 16
Kiểu thun rộng rất được nhiều bạn trẻ ưa thích vì sự trẻ trung năng động.