Hướng dẫn cách mix đồ đẹp với áo voan?

Các bạn cho mình hỏi cách mix đồ đẹp với áo voan với? Mình đang tính may một vài áo voan.

thu
Trả lời 11 năm trước

Áo voan kiểukhông hẳn ai cũng ưa chúng bởi quan niệm: mặc voan như là không mặc. Tuy nhiên, voan ngày càng được chị em lựa chọn bởi dù mỏng nhưng không hề làm lộ khuyết điểm.

az24.vn/hoidap

Áo voan kiểucòn được lựa chọn rất nhiều trong mùa xuân hè 2011 vừa qua bởi chúng mang lại nét nữ tính, duyên dáng đến hút hồn cho quý cô công sở, xua tan những mệt mỏi của cả một ngày làm việc.

az24.vn/hoidap

Áo voan kiểuthường được thiết kế theo dáng xuông, rộng để phái đẹp chúng ta "đóng thùng"hay mix với nhiều trang phục khác túi, xắc tay, quần âu khiến chúng càng tôn dáng.

az24.vn/hoidap

Khi mặc áo voan bạn nên chú ý:có những loại voan lụa rất mỏng nên nếu bạn cần thêm sự kín đáo thì có thể mặc thêm một lớp áo hai dây mỏng bên trong.

Một số bạn nữ có vòng 2 hơi "quá" số đo thì nên tận dụng voan có màu sắc tối màu, họa tiết để không làm lộ chúng.

az24.vn/hoidap

Với bạn nữ có vòng một khiêm tốn hay "đẫy đà" thì lời khuyên cũng tương tự bởi chúng có thể làm bạn mất đi quyến rũ hoặc quyến rũ quá đà.

Hãy biết làm đẹp chính mình với áo voan kiểu để làm tăng thêm sự mềm mại cho bộ trang phục vốn đã rất nữ tính này.