Cách kết hợp trang phuc với giày thể thao?

Mình muốn hỏi cách kết hợp đồ như thế nào là đẹp và phù hợp với giày thể thao basket vậy?

thu
Trả lời 11 năm trước

Giày thể thao hợp nhất với trang phục bụi phủi bạn ạ, thoải mái và năng động. Những chiếc áo phông, cotton dáng xuông hoặc cách điệu đơn giản chút sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo với nét trẻ trung, tươi tắn hơn.

Giày thể thao có những ứng dụng rất cao trong cả công việc và cuộc sống. Để vẫn đẹp và thời trang khi kết hợp trang phục với giày thể thao, bạn nên chú ý đến kiểu dáng của giày, dáng thô hay dáng bệt để mix đồ cho thật chuẩn nhé!
Bạn có thể tìm mua giày thể thao ở các shop thời trang Converse, Puma, Nike, Adidas trong các trung tâm thương mại lớn.

az24.vn/hoidap