Cách chọn mua áo chống nắng như thế nào?

Mùa hè đến rồi, nắng nóng, mình đang có nhu cầu mua áo nắng mà không biết chọn loại nào? Chất liệu như thế nào vừa mát vừa chống nắng được nhỉ? Kiểu dáng dài hay lửng thì tốt?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng mới mua 1 cái áo chống nắng.

Bạn có thể chọn áo chống nắng với ống tay dài và cổ áo có thể che được khuôn mặt.

Đây là một cách tân rất độc đáo, vừa giúp bạn che nắng một cách tuyệt đối vừa gọn gàng và rất thời trang.

Bạn nên chọn mua một chiếc áo chống nắng với chất liệu tốt, tránh mua những chiếc áo quá mỏng vì nó sẽ không có tác dụng gì thậm chí còn khiến da bắt nắng hơn. Chất liệu đang được ưa chuộng hiện nay là áo chống nắng vải jean và len dày dặn nên hiệu quả chống nắng cao hơn.

Cũng phải kể đến loại áo chống nắng được thiết kế theo kiểu kéo khóa. Kiểu áo này tiện lợi hơn so với aó cài khuy. Chất liệu áo được làm chủ yếu bằng cotton và kaki.

Bên cạnh đó một chiếc áo chống nắng có mũ cũng đang được ưa chuộng không kém với giá từ 60-70k.

Áo chống nắng thường có mầu sắc đa dạng với nhiều hoạ tiết. Bạn cũng không cần quá cầu kì khi chọn mầu cho áo. Tuy nhiên vào những ngày hè oi bức, tốt nhất là chọn cho mình một chiếc áo nhã nhặn, không tối quá cũng đừng chói quá vì đây là hai mầu làm da bạn bắt nắng.