Cách làm mát nhà chung cư mà không cần điều hoà?

Ban công phòng ngủ nhà em hướng tây, về chiều tối, phòng ngủ rất nóng. Để làm mát hẳn phòng và tường phải bật điều hoà trước khoảng 2 tiếng. Mà như thế tốn điện lắm. Ai có cách nào hạ nhiệt phòng ngủ nào khác đỡ tốn kém hơn không ạ?

Đỗ Hùng
Trả lời 7 năm trước

Làm mát bằng quạt và đá ấy ^^ Chỉ cần đặt một khay đá lớn ở trước quạt, hơi lạnh sẽ tỏa ra khắp nhà chẳng khác gì điều hòa nhiệt độ.

12-cach-giup-nha-mat-ruoi-ngay-nong-khong-can-dieu-hoa_71540482.jpg

Trả lời 7 năm trước
có quạt đá đang bán trên thị trường giá hạt rẻ đó.chẳng tốn điện tí nào.mình cũng đang sử dụng.thấy hiệu quả phết.mà mất điện vẫn sử dụng được.bạn thử gọi 0966785259 xêm họ còn bán không. mình mua ở bên đó
viphuong
Trả lời 7 năm trước

Để giải quyết triệt để cái nóng của mùa hè cho chung cư của bạn. Bạn có thể tham khảo một số vật liệu bên mình. Thi công đơn giản và cách nhiệt rất tốt

Bông khoáng

Bông thủy tinh