Ở đâu thiết kế nội thất căn hộ chung cư bảo đảm đẹp

Bạn mình đang tham khảo 1 số cty thiết kế để chuẩn bị dọn vào căn hộ chung cư mới mua tháng trước. Nhưng nó cũng đang phân vân chưa biết chỗ nào uy tín và chuyên nghiệp. Mọi người chỉ cho bạn mình chút kinh nghiệm nha.

dương thị quỳnh anh
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất là bạn nên chọn những công ty thiết kế nội thất có xưởng mộc riêng, nhiều năm kinh nghiệm về thi công và quản lý dự án để bảo đảm về chất lượng. Vì thiết kế đẹp nhưng sản xuất không đạt hay không ra hồn thì vừa mất thời gian lại lãng phí tiền bạc đó bạn. Nếu ít thời gian tìm hiểu, bạn có thể tham khảo thử bên http://www.toamxinh.vn/, bên họ đã thi công rất nhiều dự án và khá nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ của họ đấy.

 Phạm
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình là kiến trúc sư nội thất nếu bạn cần có thể liên hệ với mình qua số 0912055513đẻ có thể traođổi trực tiếp , vìđây là vấnđề liên quanđến tính thẫm mỹ cũng như kỹ thuật nên bạn cần sự traođổi và khảo sát hiện trạng thực tế bạn nhé .mình tên Phạm Thanh Huy , cảmơn bạn