Cần giúp về phòng lắp điều hoà?

mùa hè nóng nằm ngủ mà mồ hôi vã như tắm muốn sắm cái điều hoà nằm cho đỡ khó nhưng khổ nỗi e lại ko có ai tư vấn nên đành đi sắm hết quạt phun xươg rồi lại quạt đá nhưng ko ăn thua.E muốn lắp ở tầng 1 nhưng các tầng thông nhau ko kín mọi người cho e hỏi liệu nhà r có lắp được điều hoà ko a? hay phải làm cửa mới lắp được? loại nào giờ dùng tốt a? rất mong được ý kiến hồi đáp của mọi người a. thanks alls

thu
Trả lời 10 năm trước

Muốn lắp điều hoà thì trước hết phòng của bạn phải kín, nếu cách nhiệt thì càng tốt.
Nên tốt nhất là bạn nên làm cửa trước rồi mới lắp sau.
Tuỳ vào độ rộng căn phòng, khả năng thoát nhiệt và các thiết bị sinh nhiệt mà bạn công suất điều hoà cho phù hợp.

Nguyễn Huy Hùng
Trả lời 9 năm trước

Để gắn máy lạnh đương nhiên bạn phải thiết kế phòng cho phù hợp. Cơ bản là phải kín.

Tiếp theo xem thử cái không gian đó bao nhiêu m3

Khi có số lượng m3 thì mua máy có công suất lớn hơn số m3 phòng của bạn từ 1 đến 2/3 là OK.

Nhãn hiệu thì nhiều, nhưng nó cũng tùy theo giá.

Căn cứ theo ngân sách mà chọn cái thích hợp bạn à!