Em muốn mua nhà thu nhập thấp 30m2, các mẹ giúp e với..................... ?

Xin phép Mod mấy hôm vì mục này nhiều mẹ vào ạ
Hi các mẹ,
VC e mới ra trường được 4 năm nhưng chồng e làm nhà nước, lương cơ bản thôi, lương e cũng chả khá khẩm, xem tivi thấy các bác cán bộ nó mua nhà thu nhập thấp chỉ phải nộp trước 50tr, trả dần trong nhiều năm nên e cũng muốn bon chen, mà ko biết thủ tục thế nào và các khu nhà đó ở đâu?
Mẹ nào thông thái hay đã từng mua rồi,tư vấn giúp e với, chứ vc e ở như bây h chật chội quá. Em đang ở Hà Nội ạ
Em cảm ơn các mẹ rất nhiều.

song long
Trả lời 10 năm trước

hôm qua tớ nói chuyện với 1 bạn làm ngân hàng bạn ấy bảo cái gói 30.000 tỉ mà nhà nc cho ng thu nhấp vay mua nhà là dành cho những ng mua nhà ở xã hội có mức giá dưới 15tr/m2 và diện tích dưới 70m2( vd như khu Đại Thanh), và giấy tờ chứng minh thu nhập thấp( hình như sao kê lương hoặc chứng nhận lương)
thế thì tớ nghĩ các bạn cứ tìm hiểu mấy khu nhà ở xã hội( ví dụ có khu mới chuyển đổi công năng từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội là Sunny garden city) xem sao, rồi mình hỏi vay ngân hàng, họ sẽ tư vấn rất cụ thể đấy