Mua cửa nhôm kính ở đâu tốt?

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng bán nhôm kính,mình ko rõ chất lượng ntn? Có ai đã từng làm nhà rồi thì giới thiệu cho mình với?

Business Man
Trả lời 11 năm trước

Nếu xét về thương hiệu, thì EuroWindow là số 1

Nếu xét về chất lượng, chưa thể khẳng định được bạn nhé.

Mình đã từng làm nhà cho chính mình, và làm các công trình cho khách, thì rất nhiều người ưng ý cửa nhôm kính của Minh Việt Door bởi chất lượng rất cao, đội thi công chuyên nghiệp, và ngoài ra còn bảo hành 6-10 năm, mỗi năm được bảo dưỡng miễn phí 2 lần.

Bùi Phước Hải
Trả lời 7 năm trước
Ban su dung loai nhom kinh nao ma 1 nam phai bao duong 2lan vay.cua nay chac phai gia cao lam ,moi phai bao hanh nhu vay.ben minh cung lam nhom kinh ,nhung lam xong la ok,bao xai.co khi nao phai bao duong dau ma van xai 8-10 nam co khach hang nao phan nan ve chat luong san pham dau
Bùi Phước Hải
Trả lời 7 năm trước
Cua nhom kinh lam mot lan xai ca 1doi
Lee's Ku's Bin's
Trả lời 7 năm trước
Bên mình chuyên làm các loại về nhôm kính. Bạn có thể liên hệ 0963569567 để đặt hàng. Mình ở quận 8