Mua nội thất Fami ở đâu vừa đẹp lại chất lượng đảm bảo tại Hà Nội?

Nội thất An Gia chuyên cung cấp nội thất văn phòng Fami: bàn, ghế, tủ, ...
Tủ tài liệu SM6420H

Mô tả sản phẩm:

Tủ tài liệu Fami SM6420H là loại tủ văn phòng Fami có thông số như sau:

  • Tủ cánh kính thấp, 1 buồng  2 ngăn.
  • Đình tủ forming.
  • Bề mặt phủ Melamine cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.

Đây là một loại tủ tài liệu văn phòng fami chất lượng cao trong dòng nội thất fami.

Giá tiền: 1.580.000đ

Liên hệ:

Hotline 1: 043.9748240

Hotline 2: 0913.529.629

Nội thất fami, bàn làm việc fami, Bàn họp fami, Bàn fami, Nội thất fami, Tủ văn phòng fami, Tủ tài liệu fami

Pham Thuy Dung
Trả lời 10 năm trước

Vote cho Noi that Fami mua ở showroom : 348A Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
hoặc : 185 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tại đây có trưng bày rất nhiều sản phẩm chính hãng của Nội thất Fami. Chiết khấu cao với những đơn hàng lớn
Tham khảo tại website : http://noithatfami.vn