Tặng quà gì cho sếp người nước ngoài?

Các bác ơi, giúp em vụ này với!!! Em muốn mua quà gì đó tặng cho xếp cơ mà xếp em là người nước ngoài các bác ạ! Suy nghĩ hoài chẳng biết nên mua gì cho hợp tình hợp lý, cũng không muốn bị nghĩ là mình lợi dụng quà cáp để lấy lòng xếp nữa, chỉ là em thấy mến phục xếp thôi, vừa tài giỏi vừa thân thiện, thoải mái với nhân viên nữa... Các anh chị ai có kinh nghiệm vụ này không chỉ em vài chiêu với ạ! Tks mn! ^^
le thi hoang dung
Trả lời 9 năm trước
Chào em! Chị thấy người nước ngoài không thích nhận quà cáp đâu em à! Không khéo lại bị hiểu lầm nữa thì khổ. Theo chị muốn tặng thì em nên mua thực phẩm, tránh mua hàng công nghệ giá trị cao. Những thứ đặc sản mang đậm tính Việt Nam cũng là một ý tưởng đấy, ví dụ như đặc sản Phú Quốc, hải sản tươi sống, hay mấy loại rượu đặc chế... lại hay. Chị cũng từng mua mấy thứ đó tặng cho vài người bạn ở nước ngoài khi du học ở bển, họ thích lắm em à, còn dặn khi nào có dịp qua bên này thì dắt đi xem nữa ấy chứ. Tặng mấy thứ này không cầu kỳ, cũng đỡ phải áy náy nữa. Chị thì hay mua rượu sim đặc chế, mực khô Phú Quốc để làm quà nên biết chỗ này bán chất lượng lắm em, hàng mang tận Phú Quốc lên để bán. Em muốn tham khảo thì vào địa chỉ này để xem trước http://duongdongfood.com/dac-san-kho.html, cảm thấy okie thì nên tới nơi xem, nhờ chủ quán tư vấn thêm! CHúc em lựa được quà như ý! ^_^