Pefec Slim của Mỹ mua ở đâu giá tốt vậy cả nhà ?

mình đang muốn mua thuốc giảm cân Pefec Slim của Mỹ để giảm cân đón tết. lên mạng thấy nhiều giá qua, nên lo về chất lượng , ai có địa chỉ tin cậy giới thiệu cho mình với, gấp lăm nha

thanks nhìu nhìu

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Phải công nhậnPefec Slim của Mỹ siêu hot thật. Mình có đọc một thông tin chia sẻ cho bạn hy vọng giúp ích được cho bạn

Cách phân biệt thuốc giảm cân Perfect Slim USA thật giả.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm nhái vớiPerfect Slim USAdẫn đến tâm lý hoang mang của người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm chính vì thế chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách phân biệt sản phẩm Rich Slim thật giả như sau:

Kiểm tra kỹ khi mua Perfect slim

Perfect SlimUSAlà sản phẩm thuốc giảm cân cao cấp của Mỹ, được nhập khẩu trực tiếp, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả đã được chứng thực.

Mã số chứng thực được ẩn dưới lớp tráng bạc.

Cào lớp tráng bạc để lấy mã số sau đó Dùng điện thoại di động soạn tin nhắn SP, Sản phẩm chính hãng sẽ có tin nhắn trả về kèm theo số Seri sản phẩm đối chiếu.

Tem chống hàng giả được in trên nắp và vỏ hộp.

Thuốc được lưu hành trên thị trường đều phải có MÃ QR CODE.

Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt hạn sử dụng và ngày sản xuất phải được in trên vỏ hộ

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử sp này nhé,, của thẩm mỹ viện,, thấy nhiều bạn dung hieuj quả lắm, vao fb xem nhe
https://www.facebook.com/tamgd0202
sdt lien he tu van 0924.213.216

Bạn thử sp này nhé,, của thẩm mỹ viện,, thấy nhiều bạn dung hieuj quả lắm, vao fb xem nhe

https://www.facebook.com/tamgd0202

sdt lien he tu van 0924.213.216