Mua thuốc Revital eyes Lumixyl trị thâm quầng mắt ở đâu?

Mình đang tìm mua thuốc Revital eyes Lumixyl để trị thâm quầng mắt nhưng không biết mua ở đâu thì đảm bảo. Bạn nào biết xin chỉ giúp mình.Thanks

tieu phuong
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng muốn điều trị quầng thâm mắt nhưng nghe bảo phải dùng tia laser mới nhanh và hiệu quả. Thuốc này hiệu quả thế nào vậy bạn ơi.

Chau
Trả lời 9 năm trước

Bị thâm quầng mắt thì chịu khó ngủ sớm, sinh hoạt điều độ, đắp khoai tây hay trà xanh rất tốt cho mắt đó bạn. Mua thuốc chi cho tốn tiền mà không biết có an toàn không, vùng mắt rất nhạy cảm, cẩn thận tiền mất tật mang nha.

gio mùa
Trả lời 9 năm trước

Hôm trước mình mua kem trị rạn da ở bên Tân Bình cũng thấy họ có bán cái này nè, chuyên trị thâm quầng mắt đó bạn. Bạn tham khảo xem có đúng loại bạn cần tìm không nhé.

http://triranda.com/thuoc-tri-tham-quang-mat/

banh canh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giomua278

Hôm trước mình mua kem trị rạn da ở bên Tân Bình cũng thấy họ có bán cái này nè, chuyên trị thâm quầng mắt đó bạn. Bạn tham khảo xem có đúng loại bạn cần tìm không nhé.

http://triranda.com/thuoc-tri-tham-quang-mat/

Có bán kemRevital eyes Lumixyl không bạn ơi?? hàng có đảm bảo không vậy? Mình sợ mua phải hàng giả lắm
Mychu
Trả lời 9 năm trước

Mình bị thâm quầng mắt nhưng cũng ăn ngủ sinh hoạt khá điều độ, không hiểu là bị thâm quầng mắt do nguyên nhân gì nữa.

minh ngoc
Trả lời 9 năm trước

Bị thâm quầng mắt có thể do nhiều nguyên nhân bạn nhé.

Có thể do thiếu ngủ, stress. Do tác hại từ ánh nắng mặt trời, do quá trình lão hóa hay do sự thay đổi về nội tiết tố. Một số người bị thâm quầng mắt do di truyền nữa đó. Bạn có thể tham khảo thêm về thâm quầng mắt và cách điều trị tại đây nè:http://thamquangmat.vn/nguyen-nhan-gay-tham-quang-mat/

Nguyễn Thị Yến
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn m bên phân phối độc quyền của hãng Lumixyl này, bạn hãy gọi cho m để đc nhận sản phẩm chính hãng nhé 0941 890 376