Mua son MAC ở đâu đảm bảo hàng thật?

Chào các bạn, mình biết có rất nhiều bạn muốn mua son MAC nhưng ko biết ở đâu bán hàng thật, giá lại vừa phải, nên mình làm topic này, sure là hàng thật nha các bạn, mình nhập có bill của MAC nha, hy vọng các bạn ủng hộ shop.

Kiện hàng đã được đóng xong chuẩn bị về Việt Nam

Mac lipstic

Kiện hàng

Bill hàng son MAC nha các nàng

Bill Son MACBill son MAC 2

Bill son MAC 3Bill son MAC 4

Các màu sắc bên shop đang có hàng:

Son Môi MAC MADE IN USA

Son Môi MAC MADE IN USA hàng Mỹ giá Việt cho môi xinh thêm xinh.

Giá: 440k
Xuất xứ : MỸ

1. SON MÔI MAC CANDY YUM YUM

Thuộc dòng Son Matte (son lì) Candy Yum Yum nằm trong bộ sưu tập MAC Quite Cute Collection for Spring 2011 là một màu hồng tím, thiên về tím, tông sáng và lạnh. Nếu bạn nào môi nhạt, da sáng  dùng em này tuyệt cú mèo và ăn mặc sành điệu một chút thì bao anh ngước nhìn. Nói thật là em nó khá bắt mắt mình cũng ngẫn tò te vì em nó

Đi tiệc buổi tối, lên đèn, lên đồ sure với bạn sẽ có người hỏi bạn dùng son gì :)

[​IMG]

2. SON MÔI MAC IMPASSIONED

Màu Impassioned là màu hồng có hơi pha chút đỏ cam cà rốt, vì thế nó tone ấm dễ đánh và lên môi khá bắt mắt, Màu này đánh đi chơi hay đi làm đều được

Mac impassioned thuộc dòng Amplified Creme, ít bột, không bị khô và bám cực kỳ lâu.

3. SON MAC MORANGE

Giá: 440k

Một màu cam hoàn hảo săn chắc pha tí màu đỏ. Màu đỏ đủ để không được coi là một quá điên một sự lựa chọn màu sắc nhưng đủ màu da cam để nâng lên da  cho một cái nhìn tinh tế ngay cả trong ánh sáng mờ ảo. Mac Morange nổi bật trên tất cả các tông màu dađó là lý do tại sao rất nhiều lời khen ngợi về màu sắc nàyVới công thức "Amplified", Chất kem, ít bột, không gây khô môi và giữa màu cực lâu.

Son Mac Morange

Son môi Mac Morange

4. SON MÔI MAC COSTA CHIC - Hồng san hô (dòng Frost)

Giá: 440k

Màu hồng san hô, màu này đang là mode nha các bạn, em này thuộc dòng Frost, không khônhư một Satinnhưng cũng ko thuộc dòng son dưỡng ẩm nhiều nhất, nó chỉ dưỡng ẩm nhẹKhi bạn mới đánh nó lên môi, bạn sẽ cảm thấy môi ẩm, mịn mượt nhưng sau 3-4 giờ mặc nó bắt đầu khô, một ít thôi nên bạn cần đánh 1 lớp son dưỡng môi sẽ tốt hơn.

Màu sắc em nó bám cực lâu, và rất khó phai dù bạn kết hợp với son dưỡng nha

Màu son ko kén da, và màu son có thể thay đổi chút ít tùy thuộc vào nguồn ánh sáng tùy góc độ khác nhau sẽ cho bạn các tông hình sôn môi khác nhau, hãy thử kiểm chứng nhé :)

Ah, em này thuộc dòng Frost nhưng nhủ rất rất ít, dường như ko thấy.

.
Mac Costachic 1

swatch MAC COSTA CHIC 1

5. SON MÔI MAC RUBY WOO ( thuộc dòng matte - Màu đỏ cổ điển sexy )

Mình thực sự ko  thích em này lắm khi nhìn màu của cây son, trông nó có vẻ khô, màu đỏ thì nghiên về đỏ xanh, hơi bầm, ấn tượng ban đầu là mình không thích em này, lại còn thắc mắc ko biết màu xấu thế mà sao giới trẻ bây h thích thế nhỉ, vì mình bán em này cực chạy. Cho đến khi mình thấy cô bạn dùng son màu đỏ rất chi là đẹp, tò mò minh hỏi thử mới biết là em này, xinh ko chịu được. Hình như ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng kết em này thì phải :) ( Mình doán thôi nha, vì màu mình thấy đúng là như vậy.

Hình em nó đây

MAC RUBY WOO

Đây là hình cô bạn dùng son MAC RUBY WOO mà mình nói ở trên, con nhỏ đã làm thay đổi cách nhìn của mình về em nó, up hình nó lên đây ko biết nó có la ó ko nữa, hihi, chưa xin bản quyền mà, :)

swatch SON MÔI MAC RUBY WOO

Còn đây là hình của người ta, hihi, ngta cũng dùng Mac Ruby Woo đấy ah

swatch MAC RUBY WOO 1

6. SON MAC MÀU CHATTERBOX

MAC CHATTERBOX
SON MAC CHATTERBOX SWATCH

7. SON MAC VEGAS VOLT - Thuộc dòng son Ampified Creme

MAC VEGAS VOLT LIPSTICK

SON MÔI MAC VEGAS VOLT

8. SON MAC SUNNY SEOUL -MAC Lipstick Nắng Seoul (Cremesheen)

SON MAC SUNNY SEOUL SON MAC NẮNG SEOUL SWATCH

9. SON MAC SAI GON SUMMER

SON MAC SAI GON SUMMER

SON MÔI MAC SAI GON SUMMER

SON MÔI MAC HÈ SÀI GÒN

SON MÔI MAC HÈ SÀI GÒN SWATCH

10. SON MAC LADY DANGER ( MATTE)

SON MAC LADY DANGER

SON MÔI MAC LADY DANGER SWATCH

MAC LADY DANGER SWATCH

11. SOM MÔI MAC NEON ORANGE

SOM MÔI MAC NEON ORANGE

 MAC NEON ORANGE SWATCH

12. SON MÔI MAC RASVING (Dòng Cremesheen)

SON MÔI MAC RASVING

MAC RASVING SWATCHMAC RASVING

12. SON MAC PINK PIGEON

SON MAC PINK PIGEON

MAC PINK PIGEON

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua Son ở Sendo.vn nha bạn.Sendo.vn sẽ cung cấp cho bạn những món đồ mà bạn đang cần. Ở đây bán về mặt thời trang và những đồ da dụng hàng ngày trong gia đình.Ở đây giao hàng tận nhà nên rất tiện cho bạn