Tư vấn giùm mình?

mọi người cho mình hỏi với. mình vừa mua kem chống nắng toàn thân nhưng lại lấy nhầm cho da mặt. Vậy kem đó có dùng cho tay được k? Hàng essance ạ.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Sản phẩm chống nắng dành cho da toàn thân thường rất nhiều chất dầu, nếu bôi lên mặt sẽ gây khó chịu, nhờn dính. Do đó, với da mặt, bạn nên dùng loại được dành riêng cho vùng này; nó không chỉ nhẹ, khô ráo mà còn giúp bạn không phải bôi một lớp quá dày, thuận tiện cho việc trang điểm., cho nên kem bôi cho mặt vẫn có thể bôi đc cho tay bạn nhé