Làm cách nào để giảm nếp nhăn hiệu quả các mẹ ơi?

Em năm nay 27t mà nếp nhăn chân chim rất nhiều ở trán nữa híc ! Các mẹ cho em biết các bí quyết giảm nếp nhăn hiệu quả k? mỗi lần cười tít mắt và soi gương em nhìn thấy 1 bà lão chứ k phải mình nữa, buồn ghế gớm!

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể dùng hỗn hợp khoai tây + sữa tươi + mật ong nhé, trong khoai tây có rất nhiều collagen tự nhiên, có tác dụng chống lão hóa và cung cấp collagen cho da đấy

Mai Trần Ly
Trả lời 10 năm trước

Bạnơi, mới 27 tuổi mà đã có nếp nhănnhư thế là tình trạng lão hóa sớmđó bạnạ. Nếp nhăn xuất hiện là do các sợi collagen trong da yếu và thiếu, dođó,để xóa nếp nhăn hiệu quả, bạn có thể chọn cho mình nhiều phương pháp như uống collagen,ăn các thực phẩn tốt cho collagen hoặc chọn cách xóa nhăn 1 lần với công nghệ kích thích sản sinh collagen tự nhiên từ bên trong với Ultherapy.Đây là hình thức xóa nhăn không cần phẫu thuật và bạn có thể thấy rõ hiệu quả sau 3 tháng trị liệuđó bạnạ.

Hoàng Anh
Trả lời 8 năm trước

Công ty mỹ phẩm bên mình đang có chương trình siêu khuyến mại cho 2 sản phẩm chuyên đặc trị các vùng da nhăn đồng thời dưỡng da là 2 sản phẩm Pink Gel, Extral Jelly Gel đang được khách hàng hết suwcsc quan tâm mời bạn tham khảo

Dr.Placen Pink GelĐặc trị các vùng da nhăn hiệu quả theo nguyên lý Memory Share giá lẽ 890k giá khuyến mại sốc 160k nha

Dp Extral Jelly Gelvới tính năng tương tự nhưng là dòng dp giá lẻ 315k giá khuyến mại 120k

Thông tin chi tiết�

website:plandosee.com.vn

hotline: 0934 666 496

Hoàng Anh
Trả lời 8 năm trước

Công ty mỹ phẩm bên mình đang có chương trình siêu khuyến mại cho 2 sản phẩm chuyên đặc trị các vùng da nhăn đồng thời dưỡng da là 2 sản phẩm Pink Gel, Extral Jelly Gel đang được khách hàng hết suwcsc quan tâm mời bạn tham khảo

Dr.Placen Pink GelĐặc trị các vùng da nhăn hiệu quả theo nguyên lý Memory Share giá lẽ 890k giá khuyến mại sốc 160k nha

Dp Extral Jelly Gelvới tính năng tương tự nhưng là dòng dp giá lẻ 315k giá khuyến mại 120k

Thông tin chi tiết�

website:plandosee.com.vn

hotline: 0934 666 496