Có nên dùng thực phẩm giảm cân herbalife không ?

Đang muốn giảm cân, nghe nhiều người nói thực phẩm giảm cân herbalife dùng tốt, cũng chưa thử . Theo mọi người thì có nên dùng thực phẩm giảm cân herbalife không ?

Hưng Trần
Trả lời 10 năm trước

Oh, thực phẩm giảm cân Herbalife tốt lắm đó bạn, bạn cứ nên dùng đi, nguồn gốc tự nhiên rất an toàn, không lo sợ bị thèm ăn khi áp dụng chế độ giảm cân.

tran phuong
Trả lời 10 năm trước

Herbalife cũng tốt, hay bạn sử dụng bộ giảm cân Vision cũng rất hiệu quả. Tham khảo đến biết thêm chi tiết:http://visionchinhhang.com/