Cách làm mặt nạ chăm sóc tóc ?

thu
Trả lời 10 năm trước

một số cách làm mặt nạ dưỡng tóc :

Mặt nạ dấm táo mật ong

az24.vnhoidap

- 2 thìa dầu olive.

- 2 thìa mật ong.

- 1 thìa dấm táo.

Trộn nguyên liệu trên trong một cái bát sạch, gội đầu bằng dầu gội và dùng hỗn hợp làm dầu xả, ủ trong 30-60 phút. Sau đó gội lại bằng nước sạch, chỉ vài lần thực hiện, mái tóc sẽ rất khỏe, suôn bóng như ý.

Mặt nạ bia

az24.vnhoidap

Các thành phần chính trong bia cực kỳ tốt cho tóc, giúp tóc bớt chẻ ngọn, nuôi dưỡng tóc mọc dài nhanh. Cùng thực hiện loại mặt nạ này chỉ với hai nguyên liệu rất dễ tìm:

- 1/4 cốc dấm táo.

- 1 cốc bia.

Trộn nguyên liệu và nhau rồi gội đầu sạch và thoa lên tóc, massage nhẹ nhàng, sau 5 phút gội lại bằng nước ấm.