Tôi chuẩn bị mở 1 shop mĩ phẩm, tháng 7 này khai truơng ở Dĩ An - Bình Dương. Cần tìm thêm một số nhà cung cấp mỹ phẩm cao cấp.

Tôi chuẩn bị mở 1 shop mĩ phẩm, tháng 7 này khai trương ở Dĩ An - Bình Dương cần 1 số nhà cung cấp giá sĩ mỹ phẩm cao cấp thương hiệu đến từ Pháp - Mỹ - Hàn - Nhật. Nếu giá cả hợp lý và chiết khấu hợp lý tôi sẽ liên hệ. Số điện thoại của tôi 0909925831 gặp My, hoặc 01217032008 gặp Cường.

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình bên Công ty Mỹ phẩm Enesti Hàn Quốc. Bên mình chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm như:sữa rửa mặt, kem tẩy trang, phấn ,kem nền, son, bút kẻ mắt, chuốt mi, thuốc nhuộm tóc, tinh dầu dưỡng tóc.

Với mục tiêu đem lại lợi nhuận tốt nhất cho đối tác kinh doanh, chúng tôi luôn đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn nhất dành cho bạn. Sản phẩm của Enesti chát lượng đảm bảo, giá thành thì phù hợp với thị trường VN, mẫu mã bắt mắt.

Vậy nếu bạn có nhu cầu nhập Mỹ phẩm Enesti xin Liên hệ Mr Hoàng Kim Tĩnh: 098.653.1112

Mail: hoangtinh.enesti@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 8 năm trước

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam Kimchuyên cung cấp độc quyền Mỹ phẩm SharaShara nhập khẩu Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Sharasharalà 1 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, mẫu mã bắt mắt - nhất là đối với giới teen.

Đặc biệt, Sharashara luôn đem đến cho khách hàngmức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãii cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng.

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách hợp tác:

Nhân viên kinh doanh:Nguyễn Ninh Huyền

SĐT:097.231.6010 /04.6688.2211

Email:huyen.namkim@gmail.com

Địa chỉ:110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN

Xem sản phẩm tại:myphamshara.com/sharashara.co.kr

Rất mong được hợp tác với bạn!

Nguyễn Thị Hoài Hảo
Trả lời 8 năm trước

Chào anh (chị)!
Em là Hoài Hảo_nhân viên kinh doanh của công ty TNHH Mỹ Phẩm Minh Châu.
Địa chỉ tại 133E Hoa Lan, Phú Nhuận, TP HCM
Bên em nhập khẩu độc quyền dòng mỹ phẩm INOCHI của Nhật Bản và của một số thương hiệu khác như "Ioni”, “Ípsasa”, “Richly”, “Nakashima”, “Sakura”, phân phối trực tiếp cho các đại lý trên toàn quốc. Do không qua trung gian nên hàng bên em đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất.
Nếu anh quan tâm và muốn làm đại lí cho công ty em, hãy liên hệ với em qua số điện thoại 0909 369 375 hoặc 0976 648 750
mail: hoaihao9@gmail.com
skype: hoaihao93
Đảm bảo giá thấp và chiết khấu cao cho các đại lí.
Rất mong hợp tác với anh (chị).