Làm thế nào để giảm cân, giảm mở bụng nhanh nhấtt?

Ngồi nhiều, ít vận động khiến cân nặng mình tăng đều nhất là phần bụng cứ thế thoải mái 'phì nhiêu' và ngày càng không có dấu hiệu giảm sút. Mình cần tìm phương pháp giảm cân không mất nhiều thời gian, và nhanh nhất ạ. Ai có phương pháp nào hay chỉ mình với.

Thank all !

Huong Thang
Trả lời 11 năm trước

Không bỏ bữa ăn nào, ngày ăn đầy đủ 3 bữa chính và sử dụng thuốc giảm cân Slimfit USA của MC Kỳ Duyên nhé. Mình uống đc 1 tháng, 1 hộp giảm 4kg nên h mua uống tiếp đây

Hoàng Lan
Trả lời 7 năm trước
để giảm cân giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả thì hiện nay mình thấy có cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất là phương pháp giảm béo dưỡng sinh nhật bản có thể giảm béo an toàn và hiệu quả, bạn tham khảo thêm nhé
Pham Van
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì tập thể dục, hay đi bộ mỗi ngày 30p là ok nhất. Nhưng muốn giảm nhanh thì có thể sử dụng thêm thuốc giảm cân, vì chị mình ở bên Mỹ cũng dùng nên thấy an toàn mà không bị ảnh hưởng j hết. bạn huongthang nói dùng Slimfit USA là đúng rồi đó. Nhà mình ai cũng tin tưởng loại thuốc này thôi: các bạn có thể tham khảo tại web của Kyduyenhouse, ở Việt Nam thì tham khảo tại đại lý của Kỳ Duyên nhé: bên này

võ thùy trang
Trả lời 11 năm trước

Vào face cua mình xem kết quả mà mình dã giúp mọi người nha ban http://www.facebook.com/trang.vo.1829

rồi hãy quyết định còn nếu bạn muốn tư vấn hay tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ mình qua sdt 0926.328.402

than chao ban

long
Trả lời 11 năm trước

Ăn rau nhiều và năng tập thể dục , thế thôi =]]

phạm ngọc dũng
Trả lời 11 năm trước

mình không biết các bạn thế nào , nhưng mình kết hợp tập thể dục hàng ngày , ăn kiêng , và dùng thêm thuốc .

trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân , và mình cũng dùng qua rất nhiều loại rồi , nhưng không hiệu quả là mấy , cho đến khi dùng Best Slim thuốc giảm cân của Mỹ nhập về các bạn ah .

thuốc giảm cân

Loại này hơi đắt tiền 1 chút " tiền nào của lấy mà " đắt sắt ra miếng .

Nhưng mình khuyên các bạn nên mua online trên các wedsite hoạt động lâu dài ( không ra ngoài hiệu thuốc dễ bị mua đắt lắm "

Michael Nguyen check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Xin tự giới thiệu mình là tư vấn viên về dinh dưỡng của trang web www.2day.com.vn

Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều người đã gửi đến chuyên mục. Vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng ?

Mỡ bụng là loại mỡ tích luỹ dưới da vùng bụng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến vận động, và đặc biệt là thẩm mỹ. Nguyên nhân của mỡ bụng bị tích luỹ có rất nhiều, có thể do rối loạn nhịp sinh học ( thức khuya, mất ngủ), do căng thẳng trong công việc hay tình cảm...

Thứ nhất: Thiếu ngủ gây tăng mỡ bụng.

Mỗi ngày bạn nên ngủ ít nhất là 7 tiếng, khi nào bạn làm được điều đó rồi thì mình hãy tiếp tục kế hoạch giảm mỡ bụng nhé bạn :)

Thứ 2: Tập thể dục

Đây là điều bạn đã nghe nhiều khi muốn giảm cân đúng không? Nhưng tập thể dục giảm cân cũng phải đúng cách mới có hiệu quả nhé bạn. Bạn nên đi bộ vào buổi sáng, và tập các bài tập thể dục tay không vào buổi tối, hoặc đơn giản là đi bộ đi dạo nhé, hiệu quả sẽ đến với bạn sau 2-3 tuần kiên trì làm như thế.

Hạn chế ăn đường:

Bạn có thể giảm tới 80% lượng mỡ bụng bằng chế độ ăn kiêng khoa học.Giảm lượng calo bằng cách thay thế bằng protein, rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, và hạn chế fast food.Ví dụ, nếu bạn thích ăn ngọt, thay vì uống cà phê sữa, bạn có thể yêu cầu loại sữa đã tách béo, như thế bạn vẫn có thể uống cà phê sữa mà không ảnh hưởng đến tiến trình giảm mỡ bụng.Một thủ thuật tuyệt vời là bột yến mạch, loại ngũ cốc đã được chứng minh để giúp ổn định lượng đường trong máu.Nó cũng làm chậm tốc độ thức ăn ra khỏi dạ dày, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Vitamin C, chìa khoá giảm cân của bạn:

Khi bạn bị Stress (căng thẳng ) cao độ, cơ thể bạn sẽ tiết ra hormone cortisol.Vitamin C giúp cân bằng hormone cortisol trong cơ thể bạn.Bên cạnh đó Vitamin C giúp bạn chống lại cảm lạnh, Vitamin C cũng rất cần thiết để tạo ra carnitine, một hợp chất được cơ thể sử dụng để biến mỡ thành năng lượng hoạt động hang ngày của bạn.

Nếu bạn đang có chuyện buồn về tình cảm, hay căng thẳng từ công việc, hoặc một bữa ăn dinh dưỡng không hợp lý, hãy tăng vitamin C - nó sẽ giúp chống lại các tác dụng phụ.Hãy thử ớt chuông, cải xoăn hoặc quả kiwi.Đây là loại trái cây có Vitamin C nhiều hơn so với cam!

Mai Trần Ly
Trả lời 10 năm trước

Giảm cân an toàn là giảm cân 3 không: không nhịn ăn, không uống thuốc, không phẫu thuật bạn nhé.

Yuki Nguyen
Trả lời 10 năm trước

Mình thì chăm chỉ tập các bài vận động nhẹ hằng ngày kết hợp với uống thuốc ever slim, trong 1 tháng thôi mà giảm dc mí kí lô, vui gê ^^, mình mua ở trang này nè giamcan24h.com công ty này lớn nên cũng yên tâm.

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử sp này nhé,, của thẩm mỹ viện,, thấy nhiều bạn dung hieuj quả lắm, vao fb xem nhe

https://www.facebook.com/tamgd0202

sdt lien he tu van 0924.213.216

Tran Thi My Duyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn dùng thử GCM của Ấn xem sao. Ăn kiêng nhẹ, kết hợp với vận động nhiều sẽ thấy hiệu quả ngay.