Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
kientri giocuondi trangpham01 Trả lời cuối cùng: 01/08/2012
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

7 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Tonyhau

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mình bị bò liếm ở chán nên để kiểu tóc nào?

   đỗ thị phương 01/08/2012 - 11:26

   mình sinh ra đã bị bò liếm ở chán và bị nặng mình đi nhiều hiệu làm tóc rồi nhưng ko hiểu nào thiết kế đc kiểu tóc nào phù hợp với mái tóc của mình. họ pó tay hết. với lại tóc mình rất mỏng và bị bò liếm nặng quá nên cũng khó thật. mình luôn mất tự tin với mái tóc của mình.

   bạn nào có ý kiến hay kiểu tóc nào hay thì giúp mình với để mình có thể tự tin khi đứng trước người khác với.

   còn điều nữa là mình sinh e bé đến nay được 2 tuổi rồi nhưng ko hiểu sao từ khi sinh xong đến giờ tóc mình rụng rất nhiều, rụng nhiều hơn mọc nên mình sợ mình có nguy cơ hói mất ai có cao kiến gì thì chia sẻ cho mình nha

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   12975
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   rfgrfgfdg

   01/08/2012 - 16:33

   Bò liếm là tóc có nếp xuôi cố định theo 1 bên,dù bạn có chải hay vuốt về bên ngược lại thì tóc nó cũng bị bẻ về chỗ bị bò liếm thôi.Thường thì hay bị bò liếm ở vùng tóc phía trên đuôi mày và thái dương.Thường thì bị liếm bên nào thì để mái lệch dài sang bên đó che đi là nhìn cũng ổn ổn rồi

   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tun oi

   01/08/2012 - 16:30

   Tóc bò liếm khiến hàng ngàn phụ nữ nhức đầu, không liên quan tới độ dài của tóc hay cấu trúc tóc. Tóc bò liếm là những món tóc nhỏ, sợi bất thường vẫn dựng ngược lên sau khi chải. Tóc bò liếm thường chạy dọc theo mặt, cổ hay ở khu vực đỉnh đầu, tạo thành một trục trỏ vào mọi hướng. Trong thực tế, đa số mọi người đều có bò liếm thậm chí ở nhiều người nổi, nhưng họ sử dụng một số thủ thuật để ngụy trang cho nó.

   Cùng tìm hiểu làm thế nào thoát khỏi tóc bò liếm một cách khéo léo bằng phương pháp tạo kiểu tóc để kiểm soát các sợi ngang ngược nhé!

   • Chọn đúng kiểu tóc

   Một nhà tạo mẫu tóc giỏi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng các kiểu tóc giúp ẩn đi những sợi khó ưa.

   Nếu bò liếm ở phần đỉnh đầu bạn nên chọn kiểu tóc nào khiến trọng lượng phần tóc đó nặng xuống. Những mẫu tóc thời trang với những món tóc tỉa, phần tóc mái dày là lựa chọn số một dành cho bạn.

   Với những bạn gái có bò liếm ở phần ngang cổ thì tóc ngắn lại là phong cách bạn nên có. Kiểu tóc Vic hay tóc Bob sẽ giúp phần bò liếm được ngụy trang và hòa lẫn vào các phần tóc tỉa khác.

   Nếu bò liếm ở phần mái, bạn cần dùng lược chải phần tóc xuống và để mái dày rồi sắp xếp lọn tóc “ngỗ ngược” xen kẽ với những món tóc khác.

   • Sản phẩm tạo kiểu

   Sáp vuốt tóc, Mousses, keo xịt, kem vuốt, gel kéo thẳng tóc sẽ tăng hiệu quả cố định các lọn tóc bò liếm. Sử dụng một lượng nhỏ lên phần chân tóc rồi vuốt tóc bằng ngón tay.

   • Sấy tóc

   Sấy khô là một phương pháp chế ngự tóc bò liếm hiệu quả. Sau khi vuốt gel cố định tóc, bạn sấy nóng hoặc gió vào phần tóc đó. Có thể sử dụng máy là tóc để tăng hiệu quả tuy vậy áp dụng nhiều lần sẽ khiến tóc bạn trở nên khô gẫy. Đặt lược vào từ chân tóc và sấy dần dần từ gốc tới ngọn.

   Hãy thử áp dụng những mẹo trên để khám phá một hình ảnh mới của mình gọn gàng và phong cách hơn nhé!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Pham Thu Trang

   26/11/2014 - 13:58

   mình thì bị 2 bên hớt hết tóc lên nhìn rất chi là bướng. ít ra còn hơn là để mái

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm