Làm cách nào để giảm số đo vòng 3?

Các bác ơi năm nay em 18 tuổi mà vùng mông và đùi thì quá to so với phần cơ thể bên trên. Có bác nào có kinh nghiệm hay có cách gì thì giúp em với......!

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn cần chú ý những điều sau để giảm số đo vòng 3 và vòng 2 nhé:

- Cần tôn trọng nguyên tắc ăn uống như ăn chắc bụng vào buổi sáng, nhẹ vào buổi trưa và nhẹ hơn nữa vào buổi tối. Thời gian ăn tối tốt nhất bạn nên ăn tầm 6h tối. Nếu sau đó bạn vẫn còn thấy đói bạn có thể uống ly sữa hoặc ăn sữa chua hay ít bánh quy.

- Trong ăn uống, nếu bạn có thói quen uống nước trái cây hoặc café bạn có thể thay thế đường mía thông thường bằng đường giảm cân Equal, những loại đường này sẽ giúp bạn ngăn ngừa lượng calorie trong cơ thể mà vẫn đảm bảo độ ngọt của thức uống.

- Ngoài ra, bạn cần kết hợp với một chế độ ăn uống giàu chất xơ và ít dầu mỡ. Hãy thử áp dụng các món ăn sau cho thực đơn hàng ngày:

1. Nước:Nếu uống ít nước thì ăn kiêng kiểu nào cũng không có tác dụng. Khi thiếu nước, quá trình trao đổi chất bị chậm lại dẫn đến tình trạng giảm lượng glucoza trong máu, gây đuối sức, hoa mắt chóng mặt.

2. Trà xanh:Chất giảm cân tự nhiên nay tuy không phải là thực phẩm, nhưng vẫn là một giải pháp tốt để giảm cân, đó là chưa kể đến việc trà xanh rất giàu chất chống ôxy hóa, tăng cường sức khỏe của tim, hỗ trợ tiêu hóa và điều chỉnh đường huyết và nhiệt độ cơ thể. Nó làm tăng tốc độ trao đổi chất và đẩy nhanh sự oxy hóa chất béo, do đó giúp mọi người giảm cân.

3. Rau xanh:Trong mỗi bữa ăn, rau nên chiếm tỷ lệ một nửa. Rau được ăn bằng nhiều cách, có thể ăn sống, ăn ghém, xào, nấu, luộc, muối dưa. Người thừa cân hoặc béo phì nên chọn loại rau có nhiều chất xơ, như bí ngô, măng, rau muống.

4. Cá:Giá trị dinh dưỡng của cá gần ngang thịt lợn, thịt bò, thịt gà song giàu chất đạm hơn. Ngoài ra, cá còn giàu chất khoáng như canxi, kali, nhất là cá biển còn giàu cả chất iốt rất cần cho cơ thể. Hàm lượng chất béo thấp hơn hẳn so với thịt lợn, thịt bò, hạm lượng chất khoáng nhất là canxi thì không một loại thịt nào sánh kịp, cho nên để giảm mập không thể thiếu cá.

Tuy nhiên, dù bằng biện pháp nào đi nữa thì thói quen tập thể dục mỗi tuần cũng là một trong những phương pháp được khuyến khích. Vì thế vào những ngày cuối tuần, bạn cố gắng dành một tiếng để tập thể dục sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn

- Hàng ngày, nếu có thời gian rảnh, bạn hãy dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo. Bài tập này giúp vòng eo thon gọn và bụng nhỏ đi. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả, bạn cần duy trì trong vòng một tháng hoặc lâu hơn. Nếu bỏ giữa chừng hoặc không tập đều đặn thì sẽ không có tác dụng.

- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tập lắc vòng. Lắc vòng giúp cho vòng eo săn chắc và thon gọn hơn rất nhiều.

- Không có điều kiện để tập thể dục thì bạn nên đi bộ trong phòng nhiều, ví dụ để di chuyển từ phòng ban này đến phòng ban khác bạn có thể đi bộ thay vì đi thang máy.

- Nếu mỗi ngày bạn có thể thu xếp được 60 phút đi bộ bất kỳ giờ nào trong ngày thì bạn có thể đốt được một lượng calorie đáng kể.

Quỳnh Hoa
Trả lời 10 năm trước

Bạn cần chú ý những điều sau để giảm số đo vòng 3 và vòng 2 nhé:

- Cần tôn trọng nguyên tắc ăn uống như ăn chắc bụng vào buổi sáng, nhẹ vào buổi trưa và nhẹ hơn nữa vào buổi tối. Thời gian ăn tối tốt nhất bạn nên ăn tầm 6h tối. Nếu sau đó bạn vẫn còn thấy đói bạn có thể uống ly sữa hoặc ăn sữa chua hay ít bánh quy.

- Trong ăn uống, nếu bạn có thói quen uống nước trái cây hoặc café bạn có thể thay thế đường mía thông thường bằng đường giảm cân Equal, những loại đường này sẽ giúp bạn ngăn ngừa lượng calorie trong cơ thể mà vẫn đảm bảo độ ngọt của thức uống.

- Ngoài ra, bạn cần kết hợp với một chế độ ăn uống giàu chất xơ và ít dầu mỡ. Hãy thử áp dụng các món ăn sau cho thực đơn hàng ngày:

1. Nước:Nếu uống ít nước thì ăn kiêng kiểu nào cũng không có tác dụng. Khi thiếu nước, quá trình trao đổi chất bị chậm lại dẫn đến tình trạng giảm lượng glucoza trong máu, gây đuối sức, hoa mắt chóng mặt.

2. Trà xanh:Chất giảm cân tự nhiên nay tuy không phải là thực phẩm, nhưng vẫn là một giải pháp tốt để giảm cân, đó là chưa kể đến việc trà xanh rất giàu chất chống ôxy hóa, tăng cường sức khỏe của tim, hỗ trợ tiêu hóa và điều chỉnh đường huyết và nhiệt độ cơ thể. Nó làm tăng tốc độ trao đổi chất và đẩy nhanh sự oxy hóa chất béo, do đó giúp mọi người giảm cân.

3. Rau xanh:Trong mỗi bữa ăn, rau nên chiếm tỷ lệ một nửa. Rau được ăn bằng nhiều cách, có thể ăn sống, ăn ghém, xào, nấu, luộc, muối dưa. Người thừa cân hoặc béo phì nên chọn loại rau có nhiều chất xơ, như bí ngô, măng, rau muống.

4. Cá:Giá trị dinh dưỡng của cá gần ngang thịt lợn, thịt bò, thịt gà song giàu chất đạm hơn. Ngoài ra, cá còn giàu chất khoáng như canxi, kali, nhất là cá biển còn giàu cả chất iốt rất cần cho cơ thể. Hàm lượng chất béo thấp hơn hẳn so với thịt lợn, thịt bò, hạm lượng chất khoáng nhất là canxi thì không một loại thịt nào sánh kịp, cho nên để giảm mập không thể thiếu cá.

Tuy nhiên, dù bằng biện pháp nào đi nữa thì thói quen tập thể dục mỗi tuần cũng là một trong những phương pháp được khuyến khích. Vì thế vào những ngày cuối tuần, bạn cố gắng dành một tiếng để tập thể dục sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn

- Hàng ngày, nếu có thời gian rảnh, bạn hãy dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo. Bài tập này giúp vòng eo thon gọn và bụng nhỏ đi. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả, bạn cần duy trì trong vòng một tháng hoặc lâu hơn. Nếu bỏ giữa chừng hoặc không tập đều đặn thì sẽ không có tác dụng.

- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tập lắc vòng. Lắc vòng giúp cho vòng eo săn chắc và thon gọn hơn rất nhiều.

- Không có điều kiện để tập thể dục thì bạn nên đi bộ trong phòng nhiều, ví dụ để di chuyển từ phòng ban này đến phòng ban khác bạn có thể đi bộ thay vì đi thang máy.

- Nếu mỗi ngày bạn có thể thu xếp được 60 phút đi bộ bất kỳ giờ nào trong ngày thì bạn có thể đốt được một lượng calorie đáng kể.

Memory LFC
Trả lời 7 năm trước

Hầy, nhiều bạn muốn òng 3 đẫy đà hơn mà còn ko đc. :)) Muốn giảm số đo vòng 3 tớ thấy hút mỡ là cách hiệu quả nhất, tớ biết có pp Laser Lipo hút mỡ ko phẫu thuật đấy

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

giảm vòng 3 vs đùi muốn nhanh thì đi giảm béo đi bạn. bên tmv đông á giảm béo là có tiếng nhất VN đấy. mà bên đây có cả công nghệ tắm trắng dùng tự nhiên an toàn nữa. bạn tham khảo thử xem