Các sản phẩm Nuskin có hàng giả không? phân biệt như thế nào và xem hạn sử dụng ở đâu?

Muốn khỏe đẹp từ trong ra ngoài, nên tôi rất quan tâm đến các dòng sản phẩm Mỹ phẩm và TPCN cao cấp chiết suất từ thiên nhiên, đặc biệt là dòng sản phẩm của Nu Skin. Cho tôi hỏi các sản phẩm Nuskin có hàng giả không? phân biệt như thế nào và xem hạn sử dụng ở đâu?

Gau Beo
Trả lời 12 năm trước

Nu Skin đã có mặt trên thế giới hơn 20 năm và là 1 trong những hãng Mỹ phẩm có doanh số cao nhất trong ngành Bán hàng Trực tiếp (hiện tại khoảng 1,3 tỷ đô / năm), nên ko tránh khỏi việc có hàng giả hàng nhái (đặc biệt là tại thị trường Châu Á).

Cách phân biệt hàng thật hàng giả thì còn tùy vào sản phẩm. Nhưng các sản phẩm của Nu Skin thường có chứa mã số / mã vạch kiểu con dấu vuông riêng, đóng gói rất cẩn thận và chuyên nghiệp, in ấm sắc nét.

Về vấn đề hạn sử dụng, một số sản phẩm dòng thực phẩm chức năng Pharmanex của Nu Skin đều có HSD, nhưng các sản phẩm Mỹ phẩm thì có vài sp không đề.

Cách xem là đọc mã số in trên sản phẩm, gửi mã số ấy yêu cầu Cty bên Mỹ kiểm tra. (Tất nhiên, khi có kinh nghiệm thì nhìn sẽ dễ dàng nhận biết hơn.)

ageLOC Tru Face
Trả lời 11 năm trước

Thông tin chi tiết vềNuskin

Bạn vào đây tham khảo thông tin vềMỹ phẩm Nu SkinSản phẩm NuskinPharmanex:

Sản phẩm NuSkin ageLOC Vitality
Sản phẩm NuSkin ageLOC Vitality1.342.000VNĐ
Sản phẩm NuSkin Lifepak Nano
Sản phẩm NuSkin Lifepak Nano3.202.000VNĐ
Sản phẩm NuSKin Tegreen 97
Sản phẩm NuSKin Tegreen 971.373.000VNĐ
Sản phẩm NuSkin ageLOC R2
Sản phẩm NuSkin ageLOC R22.990.000VNĐ
Cartilage Formula
Cartilage Formula973.000VNĐ
Bone Formula
Bone Formula624.000VNĐ
BioGinkgo 27/7
BioGinkgo 27/7637.000VNĐ
Sản phẩm NuSkin Nano Co Q10
Sản phẩm NuSkin Nano Co Q101.069.000VNĐ
Nutrifi
Nutrifi483.000VNĐ
ProBio PCC
ProBio PCC586.000VNĐ
Digestive Formula
Digestive Formula800.000VNĐ
NightTime Formula
NightTime Formula458.000VNĐ
Estera Phase III
Estera Phase III1.130.000VNĐ
Estera Phase I
Estera Phase I1.300.000VNĐ
Prostate Formula
Prostate Formula621.000VNĐ
Cordymax CS-4
Cordymax CS-4564.000VNĐ
Overdrive
Overdrive447.000VNĐ
Ai/E10® Ultra
Ai/E10® Ultra1.655.000VNĐ
ĐầuTrước12SauCuối

Wonderfulday
Trả lời 11 năm trước

Hàng Nu Skin nhập khẩu chính gốc từ Mỹ, giá hỗ trợ cho người tiêu dùng lẫn đại lý, liên lạc email: vungth@yahoo.com. Chúc các bạn tìm được sản phẩm đúng chất lượng để sống vui, sống khỏe.

Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Hi,

NuSkin công ty kinh doanh theo mạng rất tiềm năng. Qua tìm hiểu mình biết cty đó mới chính thức có mặt tại Việt Nam 10/08/2012.

Công ty đã tồn tại được trên 20 năm và dĩ nhiên sản phẩm đã được người tiêu dùng chấp nhận.

Sản phẩm tốt, các bạn có thể mua dùng.

Thank you

Trung Kiên

Vimax Pills - Tăng kích thước Dương Vật, cải thiện Sức khỏe Sinh lý Nam giới
Trả lời 11 năm trước

Các hệ thống làm Đa cấp vì muốn bảo vệ hệ thống của mình nên tuyên truyền trên thị trường, những người bán hàng trên website chủ yếu bán hàng giả, hàng nhái. Sự thật thì KH hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm mình mua bằng cách kiểm tra mã vạch sản phẩm, đồng thời mỗi sản phẩm của Nu Skin đều có mã số, KH có thể gọi điện trực tiếp cho Cty NUSKIN bên Mỹ để kiểm tra xuất xứ sản phẩm.

Nếu KH muốn yên tâm không bị mua phải hàng giả hàng nhái, có thể truy cập trực tiếp vào website Cty Nu Skin: www.NuskinUSA.com để đặt mua hàng, hoặc liên hệ đặt hàng tại SuckhoeDinhduong.com / Shopgiamgia.com / agelocTruFace.com, hàng hóa sẽ được đảm bảo chất lượng chính hãng và giá cả hợp lý.

Đỗ Hoàng Thiên
Trả lời 11 năm trước

Mình có nghe nói nhiều đến các sản phẩm Nuskin, phải công nhận hàng rất tốt đặc biệt các dòng mỹ phẩm chống lão hóa với công nghệ ageloc rất tốt trong việc chăm sóc da mặt.

Cách phân biệt NuSkin thật giả thì mình vẫn chưa rõ như thế nào. Bạn nào biết vui lòng chia sẻ thêm cho mọi người cùng tham khảo.

Nguyễn Hoàng Long
Trả lời 11 năm trước

Cũng khó phân biệt thật già, mình cũng chưa thấy hàng giả bao giờ. Mình nghĩ NUSKIN hiện vẫn chưa xuất hiện hàng giả.

Bản thân mình cũng đã mua sản phẩm NuSkin dùng rồi, rất tốt. Mình còn mua làm cho tặng cho ba mẹ nữa, đó là NuSkin ageLOC R2. Bạn thử mua dùng thử đi.

Lê Hân
Trả lời 11 năm trước

Ai mua trúng hàng giả của Nuskin rồi chỉ mình với...

Nguyễn Minh Ánh
Trả lời 11 năm trước

Thật giả khá quan trọng, Rẻ chưa phải là tất cả, gặp hàng Giả thì khốn !!

Tôi thường mua trang này

http://ageloctruface.com

Đúng là cách phân biệt thật giả, Có ai biết không chỉ giúp !!!

tran Thi phuong
Trả lời 11 năm trước

BênĐây hàng hoá bán uy tín,đảm bảo, tư vấn tận tình lắm nè bạn : suckhoedinhduong.com.