Những bài thuốc giúp tăng cân nhanh chóng, an toàn?

Vi Thị Thùy
Trả lời 8 năm trước

Để tăng cân nhanh chóng thì khó có thể an toàn được vì thế bạn nên sử dụng những loại thuốc tăng cần từ từ thôi nhé và nên sử dụng các loại thuốc nam vì sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của người uống thuốc. Bạn có thể sử dụng Đan sâm đại bổ hoàn vì đây là loại thuốc nam đã được bộ y tế cấp phép nên rất an toàn cho người dùng.

Vi Thị Thùy
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang dùng đan sâm đại bổ hoàn nè.

Nguyễn Ánh
Trả lời 8 năm trước

Tăng cân nhanh thì không an toàn được đâu ạ cứ tăng cân từ từ thôi bác nhé

Trần Tuấn
Trả lời 8 năm trước

! vote cho đan sâm đại bổ hoàn giống mọi người nhé, ăn ngon, ngủ ngon là tăng cân liền à

Phạm Hương
Trả lời 7 năm trước

Bài thuốc tăng cân hiệu quả bạn có thể tham khảo này: http://www.cm5000.vn/2016/04/cm-5000-cach-tang-can-tang-co-nhanh-nhat-hieu-qua-an-toan-den-tu-my.html