Nhau thai cừu úc có thực sự tốt hay không?

Mình có người bạn đang kinh doanh sản phẩm từ nhau thai cừu mình có nghe nói những sản phẩm này có chất lượng và hiệu quả tương đối tốt, đặc biệt là nhau thai cừu úc. Nên mình không biết có ai có kinh nghiệm về lĩnh vực này chia sẻ cho mình với

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì sản phẩm sẽ tốt nếu bạn mua hàng nước ngoài chuẩn, còn nếu mua ở VN thì mình ko tin lắm, Việt Nam toàn hàng nhái, nhiều khi xách tay cũng phải tin tưởng mới mua, còn tác dụng hay ko thì tùy vào tình trạng của mình

Trần Chí Vương
Trả lời 9 năm trước

Cám ơn ý kiến của bạn rất nhiều, mình sẽ xem xét lại để tìm mua sản phẩm cho phù hợp