Bênh viện chữa bệnh trĩ hiệu quả?

Em đang ở thanh phố hồ chí minh,mọi người ai biết chỗ nào chữa trị bệnh trĩ hiệu quả giúp em với, cảm ơn mọi người nhiều!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Việc điều trị bệnh trĩ tùy theo mức độ có nhiều phương pháp phối hợp để điều trị ngoài chế độ ăn và dùng thuốc.

Đối với trĩ nội:

- Độ 1: có thể chích gây xơ búi trĩ.
- Độ 2: có thể chích gây xơ hoặc làm đông bằng nhiệt.
- Độ 3: thắt bằng dây thun hay phẫu thuật cắt trĩ.
- Độ 4: cắt trĩ.

Đối với trĩ ngoại: không có chỉ định thủ thuật và phẫu thuật trừ khi có biến chứng nhiễm trùng hoặc lở loét viêm nhiễm tại hậu môn và búi trĩ.

Trường hợp của bạn đi cầu lúc nào cũng bị chảy máu và ngứa rát thường xuyên ở hậu môn, bạn nên dùng thuốc uống trong lẫn thuốc bôi ngoài và khám để xác định có cần làm thủ thuật để điều trị bệnh trĩ hay không.

Bạn có thể tới Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM để khám và chữa nhé

Nguyễn Hùng Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Mình có bầu được 6 tháng thì bị trĩ rất nặng búi trĩ loài hẳn ra ngoài, hâu môn luôn ẩm ướt và bị ngứa rất khó chịu. Có thai nên mình không dám uống thuốc, bạn mình giới thiệu có bác ở Bình Định trị Trĩ bằng thuốc gia truyền, mình bôi được 1 tuần thì thì hậu môn đã khô, búi trĩ co lại không còn lòi ra ngoài nữa. Mình khỏi được 5 năm rồi và không thấy bệnh tái phát lại.
Mình ko nhớ rõ tên bác ấy nhưng bác trị bớt bệnh mới lấy tiền thuốc. Hồi đó mình chỉ bôi có 1 gói là khỏi luôn.
1 gói 120k hay sao í.
Số điện thoại của Bác: 0963 100 148.

Nguyễn Hùng Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Mình có bầu được 6 tháng thì bị trĩ rất nặng búi trĩ loài hẳn ra ngoài, hâu môn luôn ẩm ướt và bị ngứa rất khó chịu. Có thai nên mình không dám uống thuốc, bạn mình giới thiệu có bác ở Bình Định trị Trĩ bằng thuốc gia truyền, mình bôi được 1 tuần thì thì hậu môn đã khô, búi trĩ co lại không còn lòi ra ngoài nữa. Mình khỏi được 5 năm rồi và không thấy bệnh tái phát lại.
Mình ko nhớ rõ tên bác ấy nhưng bác trị bớt bệnh mới lấy tiền thuốc. Hồi đó mình chỉ bôi có 1 gói là khỏi luôn.
1 gói 120k hay sao í.
Số điện thoại của Bác: 0963 100 148.

Cây Thuốc Tây Ninh
Trả lời 9 năm trước

Chuyên trị Bệnh trĩ. LH 0919.529.540