Mua tinh bột nghệ ở đâu hà nội?

Chào mọi người
Em thấy bảo tinh bột nghệ có nhiều tác dụng, có thể chữa cả ung thư và phòng chống một số bệnh khác nữa như viêm khớp, giảm viêm nhiễm và phù nề, nhanh lành vết thương, điều trị nhiều loại bệnh ung thư, có tiềm năng trong việc làm giảm các bệnh tim mạch... Mẹ chồng em dạo này thay đổi thời tiết hay đau đầu gối thấy mấy chị cơ quan nói mua TINH BỘT NGHỆ pha để cụ uống nhưng chưa biết địa chỉ ở đâu cả,Em thấy có công ty ONG MIỀN NÚI họ bán Mật ong, sữa ong chúa và TInh bột nghệ nữa nhưng mà em vẫn muốn tham khảo giá cả với kinh nghiệm dùng Tinh bột nghệ của mọi người nữa,

Có ai biết địa chỉ bán tinh bột nghệ ở đâu Hà Nội chất lượng ko ạ?

Lê Thị Liên
Trả lời 10 năm trước

Cám ơn bạn chu bá tùng nhé, để mình tham khảo thêm

Nguyen Van Dung
Trả lời 7 năm trước
nhà mình làm tinh bột nghệ vàng và đen.bạn có gọi cho mình theo số 0985288455.mình sẽ ship tận nơi cho bạn,hàng đảm bảo 100% nguyên chất,nếu không như lời mình nói thì mình sẽ đền gấp 4
Quê Cô Giáo Vùng
Trả lời 7 năm trước
Đất nghệ Chí Tân - Khoái Châu - Hưng Yên đây: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009315573077
Lê Thị Liên
Trả lời 10 năm trước

có bạn nào biết mua tinh bột nghệ ở đâu Hà Nội thì đảm bảo không ạ?

Nguyễn Mai Hằng
Trả lời 9 năm trước

nhà mình làm tinh bột nghệ đen và nghệ vàng, bạn có nhu cầu gọi cho mình nhé 0974112085

Nguyễn Mai Hằng
Trả lời 9 năm trước

mình bị viêm dạ dày, nên cũng ăn tinh nghệ trộn mật ong. Tinh nghệ bố mẹ mình ở quê tự làm, bạn muốn mua thì liên hệ với mình nhé 0974112085

Ppro
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn.
Mình cũng đang dùng sản phẩm tinh bột nghệ tại địa chỉ 156 Hoàng Văn Thái thấy rất tốt. Bạn có thể tới đó mua hoặc gọi điện trước cho họ ship hàng tận nhà cho bạn
Website :http://tinhbotnghe.net.vn/

Châu Lê
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn ! Bạn đang có nhu cầu dùng tinh bột nghệ ngyên chất hãy liên hệ với mình theo số đt : 0917564986 mình sẽ cung cấp đến tận nhà cho bạn và phát hiện có lẫn tạp chất đền tiền gấp 100 lần cho bạn !
Đinh Tiến Trình
Trả lời 7 năm trước
M quê nghệ an nhà cũng tự làm tinh bột nghệ hàng đảm bảo luôn giá 500k/kg lh 0973056034
Quê Cô Giáo Vùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua tại đất nghệ nhiều curcumin nhất nhé: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009315573077