Cách chữa bệnh u nang buồng trứng hiệu quả

nguyễn đình dũng
Trả lời 10 năm trước

kích thước khối u của bạn thế nào,giai đoạn nào rồi

dung
Trả lời 10 năm trước

bạn nên tham khảo ý kiến của BS nhé,nhưng phải biết kích thước khối u thế nào đã

nguyễn thành long
Trả lời 10 năm trước

bạn dùng thử AN NỮ ĐAN đi xem,mình thấy nhiều người bảo sản phẩm tốt đó bạn

Nhat mai
Trả lời 8 năm trước

Bạn sử dụng Điều Kinh bà Kiều đi vì mình dã dùng loại này và thấy mọi hiện tượng thấy thuyên giảm mình đang dùng tiếp một số hộp để điều trị được triệt để

linh than
Trả lời 8 năm trước

Ở giai đoạn đầu thì sử dụng thuốc dược nhưng ở giai đoạn muộn thì tốt nhất nên đi phẫu thuật nhé bạn. Em thấy cũng khá nhiều người sử dụng thuốc điều kinh bà kiều nên bác có thể thử xem thế nào?

Xe Đạp Thế Giới - Cùng bạn trên suốt chặng đường
Trả lời 8 năm trước

Vote cho điều kinh bà kiều ý. mấy chị công ty dùng và thấy cũng ổn