Cần tư vấn cách uống bia rượu lâu say?

tình hình là em uống bia không được tốt, tầm 7 lon là thấy chóng mặt rồi, các thím có cách gì để em tăng thêm tửu lượng không

thu
Trả lời 11 năm trước

Kinh nghiệm của e, các bác xem thử:
Trước khi uống bia làm 3 miếng con bò cười. Như thế vừa nhẹ ruột, vừa không có cảm giác đói.
Nếu bác nào uống tới "đô" rồi thì lén vào nhà vệ sinh móc họng cho nôn ra rồi uống tiếp nhá (Cái này gọi là gian lận ) )
Khi uống thì nên nói chuyện nhiều cho nó ra bớt hơi bia

Lương Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Gia đình tôi tết nào chả nhậu bét nhè, cứ uống 1 cốc morinda Max trước khi đi uống rượu, nó vừa giúp không bị say mà còn tránh ngộ độc nữa. Lời khuyên chân thành đấy, tôi không lừa đâu chỉ có điều nó đắt ra phết, khoảng 3 triệu cho 4 chai. Toàn nhờ cô Hường mua hộ ở Hà Nội. SĐT này 0936680855